5 tựa game iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $13)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3624 #1

Để tiếp tục cho các chủ đề về các tựa game miễn phí cho iOS. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 5 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $13.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Gear Miner ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Gear Miner là một tựa game giải trí đơn giản, thuộc thế loại trí tuệ dành cho người dùng iOS.

2. Heroes Reborn: Enigma ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Heroes Reborn: Enigma là một tựa game thuộc thể loại FPS bao gồm những pha hành động nghẹt thở đầy màu sắc điện ảnh và những câu hỏi hóc búa yêu cầu người chơi phải tìm ra lời giải để có thể tiếp tục con đường khám phá game của mình.

3. Forget-Me-Not ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Forget-Me-Not là một tựa game với đồ họa và lối chơi đơn giản, tương tự như trò Pac-man, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật chạy và ăn tất cả các vật phẩm, nên nhớ tránh con quái vật khác.

4. Take It Easy ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Take It Easy là môt tựa game trí tuệ thú vị dành cho người dùng iOS. Nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp tất cả những viên gạch có chứa các cây gậy bảy màu sao cho các gậy cùng màu được nối với nhau thành hàng dài, cắt tấm bảng đố thành càng nhiều mảnh càng tốt.

5. Rock(s) Rider ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Rock(s) Rider là một tựa game đua xe hấp dẫn với đồ họa 3D cùng âm thanh sống động. Người chơi sẽ được điều khiển chiếc môtô vượt qua nhiều thử thách khó khăn.

Theo: AppShopper
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom