5 tựa game iOS hiện đang miễn phí cho ngày cuối tuần (tổng trị giá $30)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3632 #1

Dưới đây là danh sách 5 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $30.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. SquirrelWarz ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


SquirrelWarz là một tựa game chiến thuật thời gian thực đơn giản, dễ chơi dành cho những ai mới bắt đầu với thể loại trò chơi này.Bạn sẽ vào vai một chú sóc lãnh đạo điều khiển đội quân của mình thu nhâp những nguyên liệu để xây dựng cho mình một khu căn cứ đầy bảo mật. Đặc điểm nổi bật của SquirrelWarZ là không kèm theo quảng cáo, đồ họa hoạt hình dễ thương,...

2. Ninjas Infinity ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Ninjas Infinity là một tựa game tập trung vào lối chơi chiến đấu hơn là giải đố hay chạy đua như Ninja Jump nổi tiếng. Việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi trò chơi được thiết kế theo cơ chế chiến đấu màn hình ngang từ trái sang phải và ngược lại. Bạn có thể bấm 1 đến 2 lần vào nút tương tác để thực hiện các combo skill để tạo ra sát thương lớn hơn rất nhiều. Và trên hết, hãy phá vớ mọi thùng gỗ, rương bí ẩn để thu thập trang bị mạnh hơn, tiền vàng nhiều hơn cho mình.

3. Guns Of War $5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Guns Of War là một tựa game bắn tank với đồ họa đẹp mắt kết hợp âm thanh vô cùng sống động, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác bắn tank như thật.

4. Angry Paradise Journey ($12.99 - FREE/iPhone and iPad)


Angry Paradise Journey là một tựa game nối trứng khủng long đầy thú vị. Angry Paradise Journey được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt cùng âm thanh hấp dẫn.

5. Fun Zombie king ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Fun Zombie king là một tựa game zombie hấp dẫn, những zombie luôn bị chèn ép và bây giờ là lúc để chúng nổi dậy và báo thù. Vào vai vị Vua của những xác sống, bạn sẽ điều khiển chúng để tấn công con người và ăn não. Lối chơi và tạo hình khá vui nhộn chắc chắn bạn sẽ thích mê Fun Zombie King sau vài màn chơi đầu.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom