5 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $11)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2781 #1
Dưới đây là danh sách 5 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $11.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Maestria ($1.99)


Maestria là một tựa game giải đố trí tuệ hấp dẫn. Người chơi sẽ phải giúp nhân vật thoát khỏi mê cung bằng cách hóa giải hàng loạt câu đó khác nhau mà tựa game đưa ra, có hơn 170 câu đố khác nhau để thử thách bạn.

2. Tilt: Quill's Quandary ($1.99)


Tilt: Quill's Quandary là một tựa game với đồ họa vô cùng ngộ nghĩnh cùng lối chơi thú vị. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển nhân vật của mình đẩy các thùng hàng để mở đường đi đến chiếc chìa khóa.

3. Impulse GP ($2.99)


Impulse GP là một tựa game thuộc thể loại đua xe mang trong mình nhiều điểm mới lạ. Trò chơi này sẽ đưa game thủ tới tương lai, nơi khoa học công nghệ đã rất phát triển. Tại thời điểm này, những chiếc moto GP đã được cải tiến với công nghệ phản lực và phần bánh xe đã bị gỡ bỏ. Những cuộc đua trong tương lai sẽ đem tới cho người chơi những pha tăng tốc nghẹt thở hay sự bứt phá kịch tính bằng những chiếc xe siêu hiện đại và vô cùng đẹp mắt.

4. Brave Guardians TD ($1.99)


Brave Guardians TD là một tựa game thuộc thể loại thủ với nền đồ họa tuyệt đẹp sinh động phong phú đầy biến hóa sẽ làm hài lòng người chơi. Đồng thời bạn có được sự giúp đỡ của 4 vị chiến binh dũng cảm cùng các khả năng riêng đặc biệt.

5. Laser Hell ($1.99)


Laser Hell là một tựa game đơn giản với lối chơi đầy thú vị dành cho người dùng iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển nhân vật mình vượt qua các tia laser nguy hiểm.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom