5 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $13)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2370 #1

Dưới đây là danh sách 5 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $13.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Slayin ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Slayin là một tựa game hành động nhập vai với giao diện mang phong cách của những máy NES trước đây. Người chơi sẽ lựa chọn một trong sáu anh hùng bao gồm hiệp sĩ, phù thủy, người hầu, cung thủ, người huấn luyện thú, ninja để có thể giết được càng nhiều quái vật càng tốt. Khi càng dành được nhiều chiến thắng, cấp độ nhân vật sẽ được tăng lên, từ đó có thể mua rất nhiều trang bị hay phép thuật để tăng cường sức mạnh.

2. 8bitWar ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


8bitWar là trò chơi chiến thuật đòi hỏi suy nghĩ chiến lược. Hãy sắp xếp nhân lực vào vị trí chính xác để tăng cường sức mạnh cho đội của bạn.

3. Among the Heavens ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Among the Heavens là một tựa game hấp dẫn dành cho người dùng iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ trở thành ông chủ của một quán ăn nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là quản lí và phát triển quán ăn ngày một lớn mạnh.

4. Paranormal Agency ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Paranormal Agency là một tựa game phiêu lưu tìm đồ vật hấp dẫn dành cho người dùng iOS.

5. Make Them Fly ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Make Them Fly là một tựa game với đồ họa và lối chơi vô cùng đơn giản nhưng đầy thử thách đối với người chơi. Nhiệm cụ của người chơi là khéo léo điều khiển các quả tên lửa né tránh những vật cản trên đường bay.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom