5 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $35)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2595 #1

Để tiếp tục cho các chủ đề về các tựa game miễn phí cho iOS. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 5 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $36.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Angries Vs. Flappies ($9.99)


Angries Vs. Flappies là một tựa game vui nhộn với sự kết hợp giữa 2 hình ảnh nhân vật game quen thuộc trong thời gian vừa qua, đó chính là hai chú chim Angries Bird và Flappies Bird.

2. Jewelion ($6.99)


Jewelion là một tựa game kim cương sở hữu lên đến 10 chế độ chơi độc đáo, cùng 300 cấp độ khác nhau. Bạn sẽ phải thật khéo léo và tính toán chiến lược mới có thể giành được chiến thắng trong game hấp dẫn này.

3. Mega Rocket Jump ($9.99)


Mega Rocket Jump là một tựa game với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi thú vị. Người chơi sẽ khéo léo điều khiển nhân vật mang một thiết bị bay và bay trong hang động để thu thập đá quý, nhưng phải nhớ là tránh các vách đá.

4. Snake Snake Snake Retro Arcade ($4.99)


Snake Snake Snake Retro Arcade là một tựa game tương tự như với các trò chơi rắn cổ điển nhưng với một mức độ khó hơn và đồ họa đẹp mắt hơn.

5. Office Story ($2.99)


Office Story là một tựa game quản lý văn phòng hấp dẫn, người chơi sẽ được trải nghiệm thú vị với công việc lãnh đạo một công ty và kiểm soát toàn bộ thế giới trong thị trường di động trên iOS. Nhiệm vụ của bạn là phát triển công ty trở nên một tầm cao mới với tầm cỡ quốc tế. Với một khoản vốn ít ỏi để chỉnh sửa văn phòng và thuê thêm nhân viên.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom