5 trang web học IELTS Listening chất lượng và miễn phí

Tham gia
6/9/22
Bài viết
53
Được thích
0
318 #1
Việc tự rèn kỹ năng nghe luôn là một thách thức khó khăn đối với nhiều người lựa chọn tự học IELTS tại nhà. Nhận thức được khó khăn này, bài viết sau xin giới thiệu đến các bạn 5 trang web học ielts listening hiệu quả, giúp nâng cao điểm số IELTS listening một cách nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Trang web ESL-Lap
ESL-Lap là một trang web hỗ trợ việc luyện nghe hiệu quả với các bài học được phân loại theo 3 cấp độ dễ - trung bình - khó. Những bài nghe trên trang web bao gồm nhiều chủ đề phổ biến, phù hợp cho những người mới bắt đầu học nghe.

Bạn có thể tham khảo thêm: nên tự học ielts hay học ở trung tâm.

Trang web News in level
News in level tương tự như ESL-Lap, nhưng khác biệt ở chỗ các chủ đề được đề cập có độ sâu và rộng hơn. Trang web này phù hợp nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe và mở rộng kiến thức của mình đồng thời.

Trang web CNN

Trang web CNN là một trang tin tức, do đó, ngoài việc phân cấp theo trình độ nghe, bạn còn có thể lựa chọn các tin tức từ các khu vực khác nhau. Thông tin trên trang web này được cập nhật liên tục từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nó sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn cập nhật nhanh chóng và chính xác những diễn biến mới nhất trên toàn cầu.
Link bài xem thêm: Top 8 giáo viên dạy tiếng anh giúp bạn nói tiếng Anh như người bản xứ.

Trang Breaking News English

Breaking News English phân chia các bài nghe thành 7 cấp độ phù hợp với trình độ luyện nghe IELTS của bạn tại từng giai đoạn! Các bài nghe được phân chia theo tiêu chuẩn Châu Âu, bạn có thể tự đánh giá mức độ IELTS của mình bằng cách chuyển đổi tương đương. Trang web này cũng là một trang tin tức, vì vậy bạn có thể học cũng như cập nhật tin tức một cách hiệu quả.

Website Elllo của www.elllo.org
Breaking News English và Elllo có điểm tương đồng trong việc chia các cấp độ luyện nghe thành 7 mức độ. Nội dung của hai trang web đều đa dạng và bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt, Elllo có giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn.

Danh sách trên đây là 5 trang web học ielts listening hiệu quả. Mặc dù không có giao diện đẹp mắt hay tính năng vượt trội, nhưng các trang web này cung cấp kiến thức và tài liệu nghe đa dạng và chính xác. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe IELTS, bạn không nên bỏ qua những trang web này, đặc biệt là News in level, CNN và Breaking News English. Hoặc bạn có thể luyện thi IELTS speaking cùng các giáo viên luyện speaking trên ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay Askany.
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom