50 idioms “đắt giá” giúp bạn đạt 7.0 trong IELTS Speaking

LinhDk

Member
Tham gia
17/5/21
Bài viết
308
Được thích
1
62 #1
Idioms (thành ngữ) trong tiếng Anh không chỉ giúp bạn giao tiếp lưu loát, tự nhiên mà còn là yếu tố quan trọng cần thiết giúp bạn đạt điểm 7.0+ trong bài thi IELTS Speaking. Dưới đây là tổng hợp 50 idioms “đắt giá” được sử dụng phổ biến nhất trong bài thi nói IELTS. Cùng Patado khám phá ngay nhé!

Bỏ túi ngay lộ trình & phương pháp học IELTS Speaking hiệu quả giúp đạt band 7.0 IELTS

I. Idioms là gì? Tầm quan trọng của idioms trong IELTS Speaking
Idioms là cụm các từ cố định mà nghĩa của nó luôn được hiểu theo nghĩa bóng ( nghĩa khác với nghĩa các từ xuất hiện trong cụm). Để nhớ và áp dụng tốt các idioms vào trong ngữ cảnh thì bạn phải hiểu rất rõ về nó, bao gồm ý nghĩa và ngữ cảnh sử dụng.

Idioms quan trọng thế nào trong bài thi IELTS Speaking?

Trong bài thi IELTS, nếu bạn biết sử dụng idioms phù hợp, đúng lúc đúng chỗ thì chắc chắn sẽ gây ấn tượng với ban giám khảo và phần thi của bạn cũng vì thế mà được đánh giá cho điểm cao hơn. Mặc dù thông thường Idioms không phổ biến trong học thuật và phần thì viết nhưng có thể áp dụng trong phần thi nói (IELTS SPEAKING). Có thể nói rằng, nếu muốn đạt IELTS Speaking 7.0+, idioms là yếu tố cần để giúp bạn đạt được mục tiêu đó.Muốn đạt điểm cao trong bài thi nói IELTS, tham khảo ngay kinh nghiệm xương máu khi học IELTS Speaking

II. 50 idioms “đắt giá” trong IELTS Speaking
Để giúp bạn “ăn điểm” trong phần thi nói IELTS, Patado gợi ý 50 idioms đắt giá kèm ví dụ chi tiết dưới đây.

>>>Đọc bài viết đầy đủ tại đây
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom