52 bức ảnh ấn tượng nhất năm do National Geographic bình chọn

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,565
Được thích
15,897
4902 #1

Mới đây, Tạp chí National Geographic đã công bố danh sách 52 bức ảnh du lịch đẹp nhất năm 2016, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và những câu chuyện thú vị từ khắp nơi trên thế giới.

Sườn núi trong công viên quốc gia Yosemite, một chú tê tê cưỡi trên lưng mẹ hay rùa JOCKEY tìm nơi trú ẩn khỏi ánh nắng mặt trời v.v... là một trong những bức ảnh ấn tượng nhất, được bình chọn từ hơn 2 triệu tác phẩm dự thi của 91 nhiếp ảnh gia du lịch. Dưới đây là 52 bức ảnh đẹp đến "ngất ngây" nằm trong bảng xếp hạng trong cuộc thi này.

#1: Một chú khỉ sư tử tamarin bám cứng trên đầu Yoina Mameria Nontsotega (bộ lạc Matsigenka), khi cô bé đang ngâm mình trong sông Yomibato - sâu bên trong Công viên Quốc gia Peru.#2: Một sườn núi trong công viên quốc gia Yosemite, nhiếp ảnh gia Stephen Wilkes đã chụp 1.036 bức ảnh trong hơn 26 giờ để tạo ra tác phẩm tuyệt vời này.#3: Ye Ye, một chú gấu trúc 16 tuổi tại một trung tâm bảo tồn ở Khu bảo tồn thiên nhiên Wolong của Trung Quốc.#4: Các rạn san hô trong khu rừng ngập mặn tại Cuba.#5: Cá mập vây đen chờ đợi cho thủy triều lên để vào đầm phá ở Seychelles 'Aldabra Atoll.#6: Bị cám dỗ bởi các loại hoa quả, một chú đười ươi Borneo đã trèo cao hơn 100 feet với trọng lượng khoảng 200 pounds.#7: Hệ thống thần kinh của bạch tuộc lớn và phức tạp hơn nhiều so với hầu hết các động động vật khác. Liệu chúng có biết không nhỉ?#8: Khi có một cơn bão với những tia sét trên bầu trời gần Wood River, Nebraska, khoảng 413.000 chú chim Grus canadensis sinh sống trong vùng nước nông của sông Platte.#9: Một chú tê tê bé bám chặt vào đuôi mẹ khi di chuyển trong khu bảo tồn thuộc một tổ chức phi lợi nhuận ở St. Augustine, Florida.#10: Rùa JOCKEY đang cố gắng tránh khỏi ánh nắng mặt trời.#11: Cảnh tượng một chú Kền Kền mới "đánh chén" no nê.#12: Những chú gấu "vô tư" đi lại dưới một đường mòn tại Alaska.#13: Cảnh tượng một chú gấu và quạ đen tranh giành xác bò rừng trong Công viên quốc gia Grand Teton.#14: Những màu sắc đẹp mắt của Grand Prismatic Spring tại Yellowstone, điều này xuất hiện khi vi khuẩn phát triển mạnh trong vùng nước nóng.#15: Cảnh tượng chú khỉ nhện này được chụp trong một khu rừng tại Peru.


Ngoài ra còn rất nhiều bức ảnh đẹp khác nữa, bạn có thể xem thêm qua liên kết phía dưới nhé:
 
Last edited by a moderator:

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,830
Được thích
1,196
#2
#6 con đười ươi tởm vãi :nosebleed:
 

Le Nhaqué

New Member
Tham gia
30/11/16
Bài viết
6
Được thích
8
#3
Nếu mình ko nhìn nhầm thì bức đầu tiên out nét :))))
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom