6 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $18)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3656 #1
Tiếp tục các bài viết về chủ đề ứng dụng iOS miễn phí. Diễn đàn xin gửi đến bạn đọc danh sách 6 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ App Store với tổng trị giá $18.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. PhotoWorks FX ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


PhotoWorks FX là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng hình giúp bạn biến bức ảnh chụp của mình trở nên đẹp mắt hơn.

2. Mammoth Password Manager ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Mammoth Password Manager là một ứng dụng cho phép người dùng quản lý mật khẩu và thông tin của mình một cách an toàn và mạnh mẽ.

3. Evermusic Pro ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Evermusic Pro là một ứng dụng cung cấp cho người dừng kho âm nhạc trực tuyến miễn phí.

4. Wireless Drive ($7.99 - FREE/iPhone and iPad)


Wireless Drive là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển dữ liệu từ thiết bị của mình đến các thiết bị iOS khác một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua kết nói Wi-Fi.

5. CoreTimer ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


CoreTimer làm một ứng dụng cho phép người dùng theo dõi tiến độ tập luyện thể thao của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

6. Instant ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Instant là một ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các hoạt đồng hàng ngày của mình, ngoài ra người dùng còn có thể theo dõi trực tiếp qua đồng hồ thông minh Apple Watch.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom