6 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $33)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4552 #1
Dưới đây là danh sách 6 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $33.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Smart Recorder and Transcriber ($13.99 - FREE/iPhone and iPad)


Smart Recorder and Transcriber là một ứng dụng ghi âm mạnh mẽ với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho người dùng iOS.

2. Alto Invoicing ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Alto Invoicing là một ứng dụng cho phép các doanh nghiệp nhỏ quản lí các hóa đơn của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Pocket Drive + ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Pocket Drive + là một ứng dụng giúp cho iPhone có thể nhanh chóng gửi các file ảnh, text, video v.v đến máy tính Mac hay PC. Điều tiện lợi nhất là người dùng có thể chép và copy trực tiếp file vào mà không cần phải kết nối cáp. Chỉ cần 2 thiết bị là iDevices và máy tính Mac/PC đó sử dụng chung kết nối Wi-Fi.

4. Top Camera 2 ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Top Camera 2 là một ứng dụng camera hữu ích dành cho iPhone hay iPad. Ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chụp ảnh cùng nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh, bộ lọc hiệu ứng,...Giúp người dùng biến bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn.

5. InstaTrend ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


InstaTrend là một ứng dụng tương tác với Instagram, giúp bạn thống kê và đưa ra biểu đồ cho bạn theo dõi độ 'hot' của mình trên Instagram.

6. Camera Plus ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Camera Plus là một ứng dụng với thiết kế và thao tác sử dụng đơn giản, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng iOS nhiều bộ lọc màu sắc cùng một số công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom