6 module Xposed cực kỳ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
29147 #1

Thế giới Xposed luôn chứa đựng nhiều sức mạnh bởi những tiện ích và sự tùy biến đối với nền tảng Android. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách 6 module hữu ích dành cho Xposed Framework mà bạn không nên bỏ qua.
1. LockScreen Mods


Chắc hẳn các bạn đều biết, không phải tất cả các bản ROM nào cũng đều cung cấp chức năng sử dụng hình nền riêng cho màn hình khóa. Nhưng nhờ vào một số module được phát triển bởi bên thứ 3, chúng ta có thể thêm các chức năng mới cho chiếc điện thoại của mình.

LockScreen Mods là một module được phát triển bởi thành viên của diễn đàn XDA cho phép người dùng tạo một màn hình khóa (lockscreen) trong suốt trên thiết bị của mình. Ngoài ra, người dùng còn có thể thay đổi hình nền ở màn hình khóa một cách dễ dàng.

2. XMultiWindow


Một trong những nhược điểm lớn với nhiều điện thoại Android và các bản ROM đó là không có tính năng đa nhiệm dạng cửa sổ Multi Window, ngoại trừ các thiết bị của Samsung hay một vài smartphone cao cấp khác. Nhưng bây giờ bạn có thể hoàn toàn có được tính năng này ngay trên thiết bị Android của bạn nhờ vào module có tên là XMultiWindows.

3. Never Sleep


Bình thường thì trong mục cài đặt của mọi thiết bị Android đều có phần thiết lập thời gian tắt màn hình nhưng không cho phép bạn thiết lập cho từng ứng dụng riêng. Never Sleep là một module cho phép người dùng có thể can thiệp vào từng ứng dụng để thiết lập chế độ tắt màn hình hoặc không bao giờ tắt.

4. WhatsAppX

Với module WhatsAppX, người dùng có thể thiết lập được mật khẩu để bảo vệ ứng dụng WhatsApp của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể bảo vệ tin nhắn, lưu tin nhắn quan trọng,...

5. GravityBox


Đây có lẽ là một trong những module mà nổi tiếng được khá nhiều dùng Android biết đến khi sử dụng Xposed Framework. Module này cho phép người dùng tùy biến mạnh mẽ giao diện thiết bị của mình như màu sắc icon, độ trong suốt status và hơn thế nữa.

6. Android N-ify


Android N-ify là một module cho phép người dùng có thể "tận hưởng" một vài tính năng trên Android N khi chưa có cơ hội nâng cấp. Hiện tại module này đang được phát triển khá tốt và bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới như Settings hiển thị Subtitle, Doze mode nâng cao, tính năng xem ban đêm, đa nhiệm kiểu mới,...

dotanphuongnam
Techrum
Theo: AndroidPIT
 
Last edited by a moderator:

Eren Jeager

New Member
Tham gia
2/3/14
Bài viết
227
Được thích
85
#2
Cái đầu tiên ngưng hỗ trợ rồi, bug đầy ra kia kìa, hữu dụng con khỉ á... =))
 

Chloeret

Member
Tham gia
17/3/20
Bài viết
51
Được thích
0
#3
The module is installed correctly upper left window but I have never been able to see it and use as the default dictionary for Strongs numbers.

Can you help me?
Thanks
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom