6 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $14)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3358 #1

Xin mời các bạn nhanh tay tải về 6 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $14.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:

1. MineSwing ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


MineSwing là một tựa game đu dây thú vị với đồ họa được thiết kế giống như Minecraft.

2. 7 Planets ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


7 Planets là một tựa game hấp dẫn với những quả bóng đầy màu sắc, hãy sắp những quả bóng cùng màu theo hàng được quy định sẵn nhé.

3. Don't Run With a Plasma Sword ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Don’t Run With a Plasma Sword là một tựa game 2D với cách di chuyển ngang truyền thống nhưng bạn hãy yên tâm là sẽ không bị nhàm chán bởi lối chơi đầy mới lạ và vô cùng thú vị. Tham gia tựa game này, bạn sẽ vào vai một người hùng trên tay với thanh kiếm plasma cứu trái đât khỏi sự xâm chiếm đến từ những con quái vật ngoài hành tinh.

4. Circle ( POP ) ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Circle ( POP ) là một tựa game giải trí dễ gây nghiện dành cho người dùng iOS với lối chơi vô cùng thú vị.

5. Make Them Fly ! ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Make Them Fly ! là môt game với đồ họa và lối chơi vô cùng đơn giản nhưng đầy thử thách đối với người chơi. Nhiệm cụ của người chơi là khéo léo điều khiển các quả tên lửa né tránh những vật cản trên đường bay.

6. Fun Zombie king ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Fun Zombie king là một game zombie hấp dẫn, những zombie luôn bị chèn ép và bây giờ là lúc để chúng nổi dậy và báo thù. Vào vai vị Vua của những xác sống, bạn sẽ điều khiển chúng để tấn công con người và ăn não. Lối chơi và tạo hình khá vui nhộn chắc chắn bạn sẽ thích mê Fun Zombie King sau vài màn chơi đầu.

Theo: AppPicker
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom