6 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $48)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4127 #1
Xin mời các bạn nhanh tay tải về 6 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $48.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Guns Of War ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Guns Of War là một tựa nhập vai bắn súng với độ họa đẹp cùng lối chơi hấp dẫn dành cho người dùng iOS.

2. Findit - 200 Pictures ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Findit - 200 Pictures là một tựa game thú vị dành cho người dùng iOS. Tham gia tựa game này, người sẽ phải tìm ra những điểm khác nhau trên 2 bức ảnh. Tựa game có hơn 200 màn chơi khác nhau để thử thách người chơi.

3. Computer Quiz ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Computer Quiz là một tựa game có phần tương tự lối chơi như "Ai Là Triệu Phú". Tựa game này xoay quanh những câu hỏi về máy tính.

4. Fun Zombie king ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Fun Zombie king là một tựa game zombie hấp dẫn, những zombie luôn bị chèn ép và bây giờ là lúc để chúng nổi dậy và báo thù, vào vai vị Vua của những xác sống, bạn sẽ điều khiển chúng để tấn công con người và ăn não. Với lối chơi và tạo hình khá vui nhộn chắc chắn bạn sẽ thích mê Fun Zombie King sau vài màn dạo đầu.

5. Quantum Legacy HD ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Quantum Legacy HD là một tựa game chiến đấu giả lập không gian ba chiều có đồ họa đẹp mắt. Bạn sẽ được tham gia 20 chiến dịch. Càng ghi nhiều chiến công, bạn càng mở khóa được nhiều nội dung trong game để có được các loại vũ khí và phi thuyền mới.

6. Ski Rabit Safari ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Ski Rabit Safari là một tựa game tương tự như Hero Stick, nhân vật chính của tựa game này chính là thỏ.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom