7 Ứng dụng của iOS đang được miễn phí

Hurt_299

Trùm Apple
Tham gia
12/2/14
Bài viết
320
Được thích
552
2431 #1

Chúng ta hãy cùng lược qua 7 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong tuần và hãy mau mau download chúng càng nhanh càng tốt vì chúng chỉ được miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định.

1. ReplayCam


ứng dụng dành cho những người thường xuyên quay video trên thiết bị iOS và muốn thưởng thức video với khả năng chuyển động chậm.

Bạn có thể lựa chọn tốc độ khung hình (30, 60, 120fps). Trong đó, ứng dụng hỗ trợ 120 FPS (iPhone 5s +), 60 FPS (iPhone 5/5C, iPad mini), 30 FPS (các thiết bị khác). Cuối cùng, bạn có thể lưu video trong Camera Roll để có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.


2. The Stupid Test 5


The Stupid Test 5 là game thử trí thông minh của mình. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào, kéo hoặc lắc chiếc điện thoại của bạn để trả lời các câu đố mẹo của trò chơi.

Game có hơn 200 câu đố đang chờ bạn khám phá với một giao diện tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả chơi lên Facebook, để cùng so tài với bạn bè của mình.


3. Hungry Squid


Trò chơi có một cơ chế gameplay sáng tạo, không giống với bất kỳ trò chơi giải đố nào từ trước đến nay. Với đồ họa tuyệt vời và âm thanh vui nhộn bạn sẽ thích mê Hungry Squid trong tích tắc. Một trò chơi giải đố đầy hấp dẫn.

4. Pocket Lists


Pocket Lists là một ứng dụng tuyệt vời để quản lý thời gian biểu và danh sách công việc phải làm dành cho bạn. Ứng dụng hỗ trợ công việc hằng ngày với chức năng nhắc nhở tinh vi, và có thể được dùng như một danh sách mua hàng, đóng gói du lịch, danh sách quà giáng sinh và hơn thế nữa.


5. Thoughts 2


Thoughts 2 là một ứng dụng tuyệt vời cho các thiết bị iOS của bạn với cách sử dụng điều khiển cảm ứng để xem văn bản ở nhiều chế độ khác nhau như: xem chữ phóng to, thu nhỏ, kiểm soát nội dụng văn bản. Các công cụ khác giúp bạn chỉnh sửa, sao chép hay dán cho nội dung văn bản.


6. Alarm Clock-One Touch Pro


Alarm Clock biến chiếc iPhone của bạn thành chiếc đồng hồ để bàn ban đêm tuyệt đẹp.


7. Active Voice


Sử dụng giọng nói của bạn để gửi tin nhắn và email. Không cần phải làm công việc đánh máy tẻ nhạt, chỉ cần nói và mọi thứ sẽ được thực hiện.

Chia sẻ ý tưởng của bạn lên Twitter và Facebook thật dễ dàng và tự nhiên bằng cách sử dụng giọng nói của bạn. Nhận dạng giọng nói hỗ trợ 23 ngôn ngữ và dấu.


Nguồn phonearena
 
Last edited by a moderator:

Eric Pham

New Member
Tham gia
24/2/14
Bài viết
23
Được thích
27
#2
Active Voice hình như hết free rồi phải không cả nhà :nosebleed:
 
Top Bottom