7 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $19)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
5086 #1
Dưới đây là danh sách 7 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $19.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Pixagram ($1.99)


Pixagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn dễ dàng biến những bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn chỉ với vài thao tác và chia sẻ lên các mạng xã hội một cách nhanh chóng.
2. DoitQUICKLY ($1.99)


Do itQUICKLY là một ứng dụng cho phép bạn quản lý các nhắc nhở của mình, ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như: thời gian thực và thời gian còn để theo dõi nhắc nhỡ. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều giao diện cho người dùng lựa chọn tùy thích, đây là một ứng dụng hay để giúp bạn không bỏ lỡ sự kiện quan trọng nào.
3. VideoMP3 ($1.99)


VideoMP3 là một ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi âm thanh từ video thành một tập tin riêng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
4. KeyCCM ($1.99)


KeyCCM là một ứng dụng cho phép bạn tùy biến bàn phím ảo của thiết bị iOS với hàng loạt mẫu bàn phím đẹp mắt.
5. Little Moments™ ($1.99)


Little Moments™ là một ứng dụng chỉnh sửa và viết chữ lên hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ trong đợt khuyến mãi ứng dụng lần này. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa bức ảnh chụp với nhiều bộ lọc màu sắc và viết chữ lên hình ảnh với nhiều hiệu ứng và kiểu chữ đẹp mắt.
6. Photo Editor Free ($4.99)


Photo Editor Free là một ứng dụng máy ảnh chuyện nghiệp với hơn 3 triệu người dùng. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc và hiệu ứng ảnh đẹp mắt.
7. FACIE ($3.99)


FACIE là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa gương mặt của mình trong bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn.
Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom