7 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $29)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3833 #1
Dưới đây là danh sách 7 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $29.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. SingleScore ($9.99)


SingleScore là một ứng dụng cho phép người dùng tạo ra một giao diện tỉ số giống như các trận bóng đá, bóng chày ngay trên thiết bị iOS của mình.

2. PhotoVault ($2.99)


PhotoVault là một ứng dụng lưu trữ cá nhân cho phép bạn bảo mật những hình ảnh và video của mình trên iOS. Ngoài việc sử dụng mã code để bảo mật, phần mềm còn hỗ trợ mở khóa bằng TouchID.

3. NOTE'd ($1.99)


NOTE'd là một ứng dụng ghi chú, To-Do-List với giao diện đẹp, đơn giản, dễ dàng sử dụng hỗ trợ ghi chú bằng giọng nói, nhật ký, danh sách công việc, Album ảnh, địa điểm...

4. wevew ($1.99)


wevew là một ứng dụng cho phép người dùng gửi video hay hình ảnh trưc tiếp cho bạn bè khác để họ cùng thưởng thức một cách dễ dàng.

5. SafeAlbum Free ($3.99)


SafeAlbum Free là một ứng dụng giúp người dùng bảo vệ thư viện hình ảnh và video trên thiết bị của mình bằng cách đặt mật khẩu cho ứng dụng.

6. Wonder Notes ($7.99)


Wonder Notes là một ứng dụng ghi chú thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho người dùng iOS.

7. CleanPics ($1.99)


CleanPics là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng tối ưu hóa một bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn.

Theo: AppPicker
 
Tham gia
7/5/15
Bài viết
36
Được thích
17
#3
Miễn phí thì cứ tải về dùng thử thôi. không thích thì xóa :D
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom