7 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $22)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3583 #1
Như thường lệ, để tiếp tục cho các chủ đề về ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 7 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $22.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. English Vietnamese ($9.99)


English Vietnamese là một ứng dụng dịch thuật và học tiếng Anh hữu ích được phát triển bởi lập trình viên Việt Nam.

2. Life Science Through Photography ($3.99)


Life Science Through Photography là một ứng dụng thú vị dành cho giáo viên giảng dạy bộ môn khoa học và đời sống. Ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều hình ảnh, tư liệu về các loài thực vật, sự vật, hiện tượng xung quanh con người.

3. Remote • Pro ($1.99)


Remote • Pro là một ứng dụng điều khiển máy tính từ xa với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho người dùng iOS.

4. PDF to Audio Offline ($0.99)


PDF to Audio Offline là một ứng dụng cho phép người dùng thao tác với những tập tin PDF của họ ở chế độ Offline, từ đọc, nghe, viết, chỉnh sửa, chú thích cho đến scan,...

5. Photo Flashback ($0.99)


Photo Flashback là một ứng dụng tương tự như tính năng "ngày nay năm trước" của Facebook. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng xem lại các hình ảnh đã chụp hoặc đã upload lên thư viện ảnh iClound vào "ngày nay năm trước".

6. Diana Photo ($1.99)


Diana Photo là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với giao diện đơn giản, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, bộ lọc hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt.

7. DoitQUICKLY ($1.99)


DoitQUICKLY là một ứng dụng tạo và quản lý các ghi chú, nhắc nhở trên iPhone hay iPad theo dõi theo thời gian thực.

Theo: AppPicker
 
Top Bottom