7 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $23)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3435 #1
Dưới đây là danh sách 7 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $23.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. ForagerPro ($6.99)


ForagerPro là một ứng dụng cho phép người dùng xây dựng thực đơn ăn uống hàng ngày một cách hiệu quả nhất.

2. Voice Notes Pro - Recorder, Notepad ($6.99)


Voice Notes Pro - Recorder, Notepad là một ứng dụng người dùng ghi âm bằng định dạng MP3 và chia sẻ cho bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng còn cho phép người dùng tạo các ghi chú bằng ghi âm.

3. iComics ($1.99)


iComics là một ứng dụng truyện tranh tốt nhất trên iOS với kho truyện tranh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

4. Rhythm Pad ($2.99)


Rhythm Pad là một ứng dụng hấp dẫn cho phép người dùng dễ dàng chơi nhạc cụ trống với nhiều bộ âm thanh khác nhau để bạn thỏa sức thể hiện ngay trên thiết bị iOS của mình.

5. Ligify ($0.99)


Ligify là một ứng dụng tạo và chia sẻ nhanh các hình ảnh Live Photo với bạn bè thông qua mạng iMessenger, Facebook, Twitter,...Ligify còn hỗ trợ cả tính năng 3D Touch.

6. 1ST Photo Marker ($0.99)


1ST Photo Marker là một ứng dụng cho phép người dùng tạo các nhãn văn bản trên các bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

7. aRaceHUD Video ($1.99)


aRaceHUD Video là một ứng dụng giúp bạn ghi lại những video và dữ liệu trong suốt hành trình lái xe hay chuyến đi chơi ngắn ngày.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom