7 CÁCH ĐỐT VÍA GIẢI ĐEN CHO CÁC NHÀ KINH DOANH TRONG THÁNG 7 "ÂM LỊCH"

benphamcool

New Member
Tham gia
5/7/22
Bài viết
10
Được thích
1
54 #1
Đốt vía để bán hàng thuận lợi hơn chắc hẳn đã không còn là điều quá xa lạ với người kinh doanh theo quan niệm dân gian.

1. Tại sao phải đốt vía giải đen?
Theo quan niệm dân gian, đốt vía sẽ dành cho những cửa hàng buôn bán không thuận lợi, gặp nhiều vận đen trong ngày. Họ quan niệm rằng, điều này xảy ra do gặp những người mua hàng có vía dữ và để hóa giải thì họ cần có cách đốt vía giải đen bán hàng để xua đi phần nào đó sự xui xẻo. Trên thực tế, việc đốt vía giải đen không mang tính đúng hay sai mà tùy vào từng người sẽ quyết định có đốt vía giải đen bán hàng hay không.

2. Các cách đốt vía giải đen bán hàng

2.1 Cách đốt vía giải đen bán hàng bằng muối
Có thể nói, muối là một trong những vật dụng không chỉ dùng như một loại gia vị mà còn là cách đốt vía giải đen bán hàng hiệu quả theo dân gian. Theo đó, gia chủ có thể lấy một chút muối để rắc xung quanh cửa hàng.
Tiếp đến rắc muối ở khu vực sân và trước cửa nhà để loại bỏ tà khí. Trong trường hợp gặp phải người có vía dữ ngoài đường thì lấy một nắm muối ném qua vai trái.

2.2 Cách đốt vía giải đen với giấy
Dùng giấy đốt để giải đen là một trong những cách hầu hết cửa hàng đang áp dụng. Theo cách đó, chủ kinh doanh có thể lấy một tờ giấy và sau đó dùng bật lửa đốt. Việc này sẽ được thực hiện ngay trước cửa hàng và khi đốt xong thì ném xuống đất.
Có thể kết hợp đọc cùng câu: “Đốt vía đốt vận, vía lành thì ở, vía dữ thì đi”. Đối với nữ thì đốt giấy xong bạn nên nhảy qua đó 9 lần, đối với nam thì nhảy qua đó 7 lần.

2.3 Thắp hương
Ngoại trừ việc thắp hương vào các ngày mùng 1, ngày rằm, việc thắp hương cũng có thể được dùng trong những trường hợp người kinh doanh muốn đốt vía giải đen bán hàng. Theo quan niệm, thắp hương sẽ giúp xua đuổi tà khí.
Do đó, mọi người có thể sử dụng cách đốt vía là thắp hương để cầu nguyện vận đen tan đi. Số hương thắp trên bàn thờ phải là số lẻ và không được thắp số chẵn.

2.4 Thờ Thần Tài
Thờ Thần Tài ở cửa hàng cũng được xem là những cách thu hút tài lộc tương đối phổ biến bởi trên thực tế, việc cũng Thần Tài thường mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngày 10 tháng Giêng hàng năm được chọn là ngày vía Thần Tài với mong muốn sẽ mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc. Do đó, gia chủ thường thành tâm cúng bái Thần Tài vào các ngày Tết, Rằm, ngày vía Thần Tài để giải xui và thu hút thêm nhiều may mắn, tài lộc.

2.5 Giải đen bằng vật phẩm phong thủy
Trong kinh doanh, vật phẩm phong thủy đóng vai trò không hề nhỏ trong việc thu hút tài lộc và giúp chủ kinh doanh buôn may bán đắt hơn. Hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ để hóa giải vận đen và bán hàng thuận lợi hơn.

2.6 Đốt trầm hương
Trầm hương từ lâu luôn được biết đến như vật dụng xông nhà, tẩy uế và loại bỏ các loại tà khí vô cùng hiệu quả. Khói trầm hương khi đốt sẽ giúp lan tỏa khắp cửa hàng, xua đuổi vận đen và mang lại tài lộc, may mắn cho hoạt động kinh doanh, để công việc làm ăn luôn phát đạt.

2.7 Dọn dẹp, sắp xếp lại cửa hàng
Một cửa hàng bố trí và sắp xếp hàng hóa không khoa học, bừa bộn cũng là một trong những yếu tố khiến nguồn năng lượng tốt bị ngăn cản và tài vận không thể hanh thông. Hãy luôn đảm bảo cửa hàng của bạn luôn được dọn dẹp sạch sẽ và sắp xếp hàng hóa cửa hàng sao cho mang lại cảm giác thoáng đãng, vừa giúp khách hàng dễ dàng mua sắm, vừa thu hút tài lộc một cách hiệu quả.

Nguồn: Sapo
 
Top Bottom