Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

7 điều người dùng mong đợi sẽ xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone 7

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,884
Được thích
3,561
1712 #1

Apple đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của hãng tổ chức vào ngày 07/09 tại Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco. Nhưng ngoài iPhone mới, người dùng còn mong đợi những thay đổi gì từ hãng "táo khuyết"?

Chính thức ra mắt iPhone 7


Chắc chắn không thể bỏ qua iPhone 7, có thể sẽ là thiết bị trọng tâm trong sự kiện tháng 9 của Apple. Thời gian vừa qua hàng loạt tin rò rỉ cũng đã khiến người dùng rất tò mò và nóng lòng muốn biết bản thương mại sẽ có thiết kế thay đổi ra sao, màu xanh mới thực tế sẽ thế nào?

iPhone 7 Plus, iPhone 7 Pro?


Hiện vẫn chưa chắc chắn trong năm nay Apple sẽ cho ra mắt những biến thể nào khác của iPhone 7, tất cả chỉ dừng lại ở những thông tin rò rỉ. Nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ có iPhone 7 Plus, phiên bản có kích thước lớn hơn như sản phẩm tiền nhiệm iPhone 6 Plus hay iPhone 6s Plus.

Apple Watch 2

Song song với điện thoại mới, người dùng chắc hẳn sẽ mong đợi bản nâng cấp của đồng hồ thông minh Apple Watch. Kỳ vọng Apple sẽ tạo ra chiếc đồng hồ mới, mỏng hơn, thời lượng pin tốt hơn, kiểm soát tương tác với người dùng tốt hơn hoặc có thể tích hợp thêm camera để sử dụng facetime? Ngoài ra, còn có tin đồn Apple có thể dùng tên "iWatch" cho bản mới này.

WatchOS 3


Ngoài sự thay đổi về phần cứng, việc cập nhật phần mềm mới cũng là một trong những yếu tố thiết yếu để làm mới trải nghiệm của người dùng với thiết bị. WatchOS 3 được mong chờ cho phép thêm nhiều tính năng mới, cho phép quản lý tương tác tốt hơn với iPhone. Tuy nhiên từ nay đến trước thềm sự kiện diễn ra sẽ không có bất kỳ thông tin nào được tiết lộ.

Chính thức giới thiệu iOS 10


Tất nhiên, iPhone và iPad là những sản phẩm quan trọng của Apple, do đó hãng sẽ tập trung để phát triển, hoàn thiện nền tảng phần mềm. Và theo thông lệ Apple thường tung ra bản cập nhật iOS phiên bản mới trước ngày iPhone mới được lên kệ hàng.

Apple Music mới


Mặc dù tại Việt Nam, Apple Music không quá phổ biến nhưng trong 1 năm qua phần mềm nghe nhạc trực tuyến của hãng "táo khuyết" đã dành được những thành công không hề nhỏ, cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ có kinh nghiệm hơn trong mảng dịch vụ nhạc số.

Xem thêm :
 
Last edited by a moderator:

Myheat

New Member
Tham gia
9/4/16
Bài viết
696
Được thích
337
#4
Ko thấy macbook pro mới vậy ta
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom