7 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Zalo Mini App: Tiếp Cận Khách Hàng, Tối Ưu Hóa Kinh Doanh Trực Tuyến

Tham gia
15/4/21
Bài viết
93
Được thích
0
93 #1
Theo số liệu từ Báo cáo Thị trường IO trong Quý 4 năm 2022, Zalo nằm trong top 3 ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với hơn 70 triệu người dùng, chiếm hơn 75% dân số của Việt Nam, Zalo đã trở thành một nền tảng đầy tiềm năng và lý tưởng. Dù bạn hoạt động trong ngành nghề nào - từ F&B đến lĩnh vực Du lịch và Khách sạn, bạn đều có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng trên Zalo. Đặc biệt, Aegona sẽ hỗ trợ bạn khai thác tối đa ưu điểm này thông qua dịch vụ thiết kế Mini App Zalo chuyên nghiệp.

Bạn đang thắc mắc có nên sử dụng mini app zalo? Tìm hiểu 7 lý do vì sao nên sử dụng Mini App cho thị trường nội địa Việt Nam
  1. Tiếp cận Đa Dạng Người Dùng: Zalo Mini App mở cánh cửa đến hơn 75% dân số Việt Nam, với sự phổ biến của nền tảng Zalo. Dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, từ F&B đến Hospitality, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay trên Zalo, và Aegona có thể giúp bạn tận dụng lợi thế này với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.
  2. Hệ Sinh Thái Đa Dạng của Zalo: Tận dụng toàn bộ tính năng của Zalo như Zalo OA, Zalo ZNS, Zalo Ads để biến Zalo Mini App thành giải pháp "All in One" cho marketing và CSKH.
  3. Tích Hợp Công Cụ Marketing và CSKH: Zalo Mini App cung cấp nhiều tính năng như Zalo Broadcast, Zalo Post, Zalo Ads cho marketing và Zalo ZNS, Zalo Menu cho CSKH, giúp tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng.
  4. Đơn Giản Hóa Trải Nghiệm Mua Sắm: Mini App Zalo cho phép khách hàng truy cập ngay từ ứng dụng Zalo mà không cần tải thêm ứng dụng, giúp trải nghiệm mua sắm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  5. Truy Cập Dễ Dàng: Zalo Mini App có tính năng tạo lối tắt để truy cập dễ dàng, không gây phiền toái cho người dùng. Aegona hỗ trợ tối ưu hóa tính năng này để cải thiện trải nghiệm người dùng.
  6. Định Vị Thương Hiệu: Mini App Zalo không chỉ là nơi bán hàng mà còn giúp tăng cường nhận diện thương hiệu, phản ánh tinh thần và giá trị thương hiệu một cách hiệu quả.
  7. Tích Hợp Hệ Thống Quản Lý Khách Hàng: Aegona cung cấp dịch vụ tích hợp Mini App Zalo với các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiện có của doanh nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu suất ứng dụng.
>> Xem thêm: Mini App Zalo là gì? Hướng dẫn tạo Mini App trên Zalo cực dễ 2023


Ngoài ra, Aegona còn có những lợi thế đáng chú ý như tính năng tích điểm chăm sóc khách hàng, thiết kế giao diện tùy chỉnh theo yêu cầu, tích hợp đơn vị vận chuyển.

Với giá thiết kế Mini App Zalo chỉ từ 30 triệu đồng/gói dịch vụ, Aegona đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có thể tích hợp vào hệ thống bán hàng có sẵn cũng như kết nối với đơn vị vận chuyển.

Liên hệ - Công Ty Phát Triển Phần Mềm & Giải Pháp Trực Tuyến Aegona

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom