7 tựa game Android hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $11)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2880 #1
Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về 7 tựa game dành cho nền tảng Android hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng Google Play Store với tổng trị giá $11.

1. Puppet War: Episode 2 ($0.99)


Trong một show truyền hình, những chú rối bỗng nổi loạn và muốn trở thành ông chủ của thế giới. Chúng đập phá xe cộ, chiếm giữ các cửa hàng và chẳng ngần ngại gây sự với con người. Theo đó, bạn sẽ vào vai một vị cảnh sát để bảo vệ mọi người trước những con rối điên loạn này. Dĩ nhiên, bạn sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí hạng nặng để tham chiến.

2. Dragster Mayhem – Top Fuel Sim ($0.99)


Dragster Mayhem – Top Fuel Sim là một tựa game đua xe động cơ "khủng" với đồ họa 3D đẹp mắt.

3. High Sea Saga ($0.99)


High Sea Saga là một tựa game tựa game mô phỏng cướp biển, nơi bạn tự do đóng tàu và tuyển thuyền viên để thành lập băng hải tặc của riêng mình. Còn gì hấp dẫn hơn viễn cảnh phiêu bạt trên những con sóng bất tận của vùng biển Caribbean huyền thoại, cướp bóc và chiến đấu như những tên cướp biển thứ thiệt.

4. Walt the Fox ($1.15)


Walt the Fox là một tựa game vui nhộn dành cho người dùng Android. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ được hóa thân thành chú cáo ngộ nghĩnh chờ bắt và ăn thịt những con gà.

5. Heroes Reborn: Enigma ($4.49)


Heroes Reborn: Enigma là một tựa game thuộc thể loại FPS bao gồm những pha hành động nghẹt thở đầy màu sắc điện ảnh và những câu hỏi hóc búa yêu cầu người chơi phải tìm ra lời giải để có thể tiếp tục con đường khám phá game của mình.

6. Dragon Requiem ($0.99)


Mỗi người chơi có thể tạo ra một phòng riêng hoặc tham gia vào phòng của người khác đã tạo sẵn. Sau đó điều khiển con rồng của mình chiến đấu với đối thủ, số điểm bạn có được phụ thuộc vào số lần chết của đối thủ. Có 4 loại lửa, ba con rồng và 2 bản đồ cho bạn tùy chọn.

7. OverJump ($0.99)


OverJump là một tựa game vui nhộn dành cho Android. Với lối chơi khá đơn giản, người chơi cần khéo léo điều khiển nhân vật của mình nhảy qua các con sông và hạ đúng ngay bờ đất để không làm nhân vật rớt xuống sông.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom