7 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $58)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4507 #1
Dưới đây là danh sách 7 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $58.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. SquirrelWarz ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


SquirrelWarz là một tựa game thuộc thể loại chiến lượt theo thời gian thực, với đồ họa đơn giản cùng lối chơi thú vị.

2. Emoji Race ($7.99 - FREE/iPhone and iPad)


Emoji Race là một tựa game giúp người dùng iOS có thể giải trí nhanh, với lối chơi vô cùng đơn giản với các Emoji cảm xúc đầy thú vị.

3. Talking Bruce the Panda ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Talking Bruce the Panda là một tựa game có phần tương tự như My Talking Tom, tham gia tựa game này, người chơi sẽ được chơi đùa cùng 1 chú gấu trúc vô cùng dễ thương và nghịch ngợm.

4. Ace War Pilot: Metal Storm Ops ($19.99 - FREE/iPhone and iPad)


Ace War Pilot: Metal Storm Ops là một tựa game bắn máy bay với đồ họa 3D cùng âm thanh hấp dẫn, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển chiếc máy bay của mình chiến đấu với kẻ thù trên suốt chặng đường bay.

5. Crazy Bubble ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Crazy Bubble là một tựa game đơn giản dành cho người dùng iOS, tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải nhanh tay để phá hủy tât cả quả bong bóng bằng cách chạm vào chúng.

6. A Rogue Road Ninja Warrior in Parkour City ($19.99 - FREE/iPhone and iPad)


A Rogue Road Ninja Warrior in Parkour City là một tựa game chạy kinh điển dành cho người dùng iOS, tham gia tựa game này, người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật ninja và phải khéo léo vượt qua nhiều chướng ngại vật trên suốt chặng đường đi.
7. Bubble Bang Bang ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Bubble Bang Bang là một tựa game giải trí đơn giản, người chơi sẽ phải sắp sếp các bong bóng cùng màu sắc với nhau thành một hàng để phá vỡ chúng.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom