71,55% người dùng cho biết giao diện mới của Google Maps quá xấu, cần phải thay đổi!

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,484
Được thích
2,521
730 #1

Google Maps đã trở thành giải pháp bản đồ trực tuyến phổ biến trong nhiều năm nay và nó hoàn toàn đã trở thành thứ không thể thiếu đối với mọi người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một cựu nhà thiết kế Google Maps đã chỉ trích những gì cô cảm thấy là giao diện người dùng lộn xộn và màu sắc lạnh hơn mà Google Maps mới được cập nhật.

Elizabeth Laraki cảm thấy rằng giao diện người dùng Google Maps chứa quá nhiều thành phần bị che phủ trên chế độ xem bản đồ. Trang tin Android Authority đã hỏi độc giả về việc họ có cảm thấy bản cập nhật mới của Google Maps đang khiến họ khó chịu và khó sử dụng hơn không.


Cuộc thăm dò này đã thu hút gần 1.900 phiếu bầu và hóa ra là 71,55% số người được hỏi cho rằng giao diện người dùng Google Maps nên cắt giảm những tính năng thừa thãi để giúp mọi thứ sạch sẽ hơn, Trong khi đó, 17,71% độc giả được khảo sát cho biết họ hài lòng với giao diện người dùng hiện tại và chỉ muốn bảng màu cũ quay trở lại. Đó không phải là sự khác biệt giữa ngày và đêm, nhưng Google vẫn chuyển sang màu lạnh hơn trong ứng dụng Google Maps.

Cuối cùng, chỉ 10,74% độc giả được thăm dò cảm thấy rằng giao diện người dùng Google Maps vẫn ổn như hiện tại.

 
Top Bottom