8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $12)

ndh

New Member
Tham gia
9/4/15
Bài viết
359
Được thích
876
3468 #1

Hôm nay trên App Store lại tiếp tục có 8 ứng dụng có phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian giới hạn với tổng trị giá là $12. Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về trải nghiệm. Bạn cần đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để tải về nhé.

Crop on the Fly ($2)


Crop on the Fly là ứng dụng dành cho các Video được quay theo dạng thẳng đứng, giờ đây bạn có thể lựa chọn đúng phần khung hình mà bạn muốn. Lưu ý ứng dụng chỉ dành cho thiết bị chạy iOS 8 trở lên.

Tải về Crop on the Fly

Jet Dudes ($1)


Jet Dudes là trò chơi bắn súng vui nhộn với nhân vật bay được bay trên bầu trời, hay tiêu diệt các vật cản trên đường và ghi càng nhiều điểm càng tốt nhé.

Tải về Jet Dudes

Tempo Video Editor ($2)


Tempo Video Editor là ứng dụng chỉnh sửa Video tuyệt vời dành cho Slow Motion và Time Slape. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm và thậm chí thêm bài nhạc vào đoạn Video.

Tải về Tempo Video Editor

Extreme Reminders ($1)


Extreme Reminders là ứng dụng nhắc nhở, To-Do-List với giao diện trực quan với nhiều tùy chọn.

Tải về Extreme Reminders

Calculate My Tips ($1)


Calculate My Tips là ứng dụng giúp theo dõi thu nhập của bạn theo giờ, theo ca, theo ngày, tổng hợp trực quan thông qua biểu đồ...

Tải về Calculate My Tips

Molecule Maps ($3)


Molecule Maps là ứng dụng dành cho iPad, giúp bạn lưu trữ thông tin địa danh trực quan trên bản đồ như hình ảnh, ghi chú...

Tải về Molecule Maps

Weight Scan ($1)


Weight Scan như tên gọi ứng dung, có thể đo được cân nặng của bạn.

Tải về Weight Scan

Space Invader ($1)


Space Invader là trò chơi bắn súng, bạn sẽ lái phi thuyên trong không gian, hãy cố gắng phá hủy càng nhiều hành tính càng tốt và tránh không bị tiêu diệt. Cách chơi khá đơn giản là chạm vào màn hình để bắn, vuốt để di chuyển.

Tải về Space Invader

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom