8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $21)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
5031 #1

Như thường lệ, để tiếp tục cho các bài viết về ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 8 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ App Store với tổng trị giá $21. Bạn cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. VidoMeasure ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


VidoMeasure là một ứng dụng camera hữu ích dành cho người dùng iOS, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng ước lượng được chiều cao và chiều rộng của vật thể.

2. VPN Master Pro ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


VPN Master Pro là một ứng dụng giúp bạn lướt web hay truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng và tăng cường độ bảo mật trong suốt quá trình lướt web.

3. Monster Math ($6.99 - FREE/iPhone and iPad)


Monster Math là một trò chơi thú vị giúp cho trẻ nhỏ nâng cao thêm về trình độ tính toán các phép toán như công trừ nhân chia.

4. Reporter Camera ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Reporter Camera là một ứng dung cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích, nhiều bộ hiệu ứng ảnh đẹp mắt,...

5. Voice Translator PRO ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Voice Translator PRO là một ứng dụng dịch thuật hữu ích dành hco người dùng iOS, ứng dụng này cho phép người dùng dịch giọng nói ra nhiều thứ tiếng khác nhau.

6. AnyScan ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


AnyScan là một ứng dụng hỗ trợ chúng ta có thể quét bất kỳ loại tài liệu nào để chuyển thành tập tin PDF như giấy, hóa đơn, ghi chú, bảng...

7. Coyn ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Coyn là một ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý chi tiêu cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng.

8. Moviebox ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Moviebox là một kho dữ liệu phim ảnh cá nhân. Chúng ta có thể tạo danh sách những phim đã hoặc chưa xem, xem những phim nào được đánh giá cao, thông tin các diễn viên casting, đánh giá phim,... cùng nhiều tính năng khác.

Theo: BGR
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom