8 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $148)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
7576 #1
Để tiếp tục cho các chủ đề về ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 8 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $148.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Calculator+ ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Calculator+ là một ứng dụng bảo mật "lừa tình" người khác bằng việc che dấu các ảnh và video trong thư viện thiết bị của người dùng bằng một giao diện mô phỏng máy tính. Người dùng cần nhập đúng số mà mình đã thiết lập trước để truy cập vào thư viện.

2. Zoom Social ($99.99 - FREE/iPhone and iPad)


Nhìn đến mức giá bán của ứng dụng này thì rất dễ khiến người dùng khó tin. Zoom Social là một ứng dụng cho phép người dùng khám phá những hình ảnh được cập nhật gần nhất (theo thời gian thực) trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Twitter. Người dùng có thể xem theo từng khu vực trên bản đồ mà ứng dụng cung cấp.

3. iConv - Video To Audio Converter ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


iConv - Video To Audio Converter là một ứng dụng cho phép người dùng trích xuất âm thanh từ những video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4. Cream & Sugar Hipster photo collages editor for a Tumblr tbh pic ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Cream & Sugar Hipster photo collages editor for a Tumblr tbh pic là một ứng dụng cung cấp cho người dùng hàng loạt những khung ảnh đẹp mắt.

5. Zero ($11.99 - FREE/iPhone and iPad)


Zero là một ứng dụng mail với giao diện được thiết kế đơn giản cùng nhiều tính năng hữu ích, ứng dụng này có thể thay thế cho ứng dụng mail mặc định trên thiết bị của bạn.

6. Feel.sx ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Feel.sx là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng thể hiện mọi cảm xúc của mình bằng cách viết vài dòng tâm trạng lên một bức ảnh.

7. Face Swapper ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Face Swapper là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vui vẻ cho phép người dùng biến đổi gương mặt của mình hay bạn bè thành nhiều hình dạng khác nhau.

8. iPicBox ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


iPicBox là một ứng dụng quản lý hình ảnh tuyệt vời trên thiết bị của bạn. Với thao tác dễ sử dụng, cùng các tính năng hữu ích như hỗ trợ Touch ID để khóa thư mục hay hình ảnh, đặt ảnh bìa cho một thư mục,...

Theo: AppPicker
 

Mike.Pham

New Member
Tham gia
23/12/15
Bài viết
11
Được thích
6
#5
Thật không thể tin nổi, kéo về hết ! :big_smile:
 

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
#7
Bác ở nước ngoài hay Việt Nam thế? Lúc nào cũng thức khuya post bài cho ae!
Bài từ nước ngoài vừa đăng là mình viết đem về cho anh em cả :D nên sau này 90% là mỗi ngày đều có 2 bài viết về game và app free cho iOS :beauty:
 

Monster Love

New Member
Tham gia
19/5/14
Bài viết
140
Được thích
26
#8
Đổi thành mục: món ngon mỗi ngày cho hứng khởi mod ơi!
 

Viettel

New Member
Tham gia
24/3/16
Bài viết
4
Được thích
0
#9
Calculator+ ok nè. Đã hốt em ấy :D
 

vinhtuong1990

New Member
Tham gia
24/8/14
Bài viết
3
Được thích
2
#10
Bài từ nước ngoài vừa đăng là mình viết đem về cho anh em cả :big_smile: nên sau này 90% là mỗi ngày đều có 2 bài viết về game và app free cho iOS :beauty:
Em dùng vùng ID của US sao em tải về được, nhưng xài không full.
Rất nhiều app như thế. Mong được hướng dẫn thêm ạ.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom