8 ứng dụng thay thế tốt trình duyệt mặc định Safari trên iPhone

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2849 #1

Trên iPhone, Safari là trình duyệt web mặc định được Apple cài đặt sẵn trên máy với giao diện người dùng tốt với rất nhiều tính năng độc đáo. Tuy nhiên, nếu đã cảm thấy nhàm chán sau một thời gian dài sử dụng thì bạn có thể cân nhắc một số lựa chọn khác, được diễn đàn giới thiệu dưới đây.

1. Google Chrome (FREE)


Trên máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay, nếu bạn đã sử dụng Google Chrome và lưu rất nhiều dấu trang (bookmark) trong quá trình sử dụng thì đây là lựa chọn đáng cân nhắc, nếu như bạn muốn sử dụng một ứng dụng khác thay cho trình duyệt mặc định trên iPhone, nhờ vào khả năng đồng bộ dữ liệu tốt. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến khả năng hoạt động rất tốt của Chrome với các dịch vụ khác nằm trong hệ sinh thái của Apple.

Tải về miễn phí Google Chrome cho iPhone tại đây

2. Dolphin (FREE)


Dolphin trang bị cho người dùng một giao diện duyệt web trực quan cùng khả năng tương tác tốt với màn hình cảm ứng của máy thông qua những thao tác cử chỉ. Ngoài ra, nếu như bỏ thêm 0,99 USD; bạn có thể sử dụng tính năng "Dolphin Sonar", cung cấp cho người dùng khả năng ra lệnh bằng giọng nói, thay vì gõ như truyền thống. Ứng dụng này cũng có khả năng đồng bộ dữ liệu như mật khẩu, bookmark hay lịch sử duyệt web tốt để người dùng có thể truy xuất trên bất kì thiết bị nào.

Tải về miễn phí Dolphin cho iPhone tại đây

3. Opera Coast (FREE)


Bên cạnh các tính năng duyệt web thông thường, Opera Coast hỗ trợ người dùng tìm kiếm, khám phá những nội dung thú vị trên Internet một cách đơn giản và thuận tiện khi các gợi ý được đưa ra dựa trên những gì người dùng nhập vào thanh tìm kiếm.

Tải về miễn phí Opera Coast cho iPhone tại đây

4. iCab Mobile ($1.99)


So với các trình duyệt khác, đặc điểm khiến iCab Mobile trở nên nổi bật là khả năng hỗ trợ người dùng xử lý và quản lý các tệp tin (file). Ví dụ, khi liên kết trình duyệt này với Dropbox, người dùng có thể dễ dàng tải về và tải lên các tệp tin vào dịch vụ lưu trữ này. Ngoài ra, những tính năng như tùy chọn nhiều người dùng, duyệt web toàn màn hình hay tự điền vào các trường trong website cũng rất đáng chú ý. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm duyệt web tương tự như trên máy tính để bàn, iCab Mobile sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tải về iCab Mobile cho iPhone tại đây ($1.99)

5. Night Web Browser ($0.99)


Nếu bạn thường xuyên duyệt web vào ban đêm thì Night Web Browser sẽ là một trong những lựa chọn tốt để thay thế Safari trên iPhone. Ứng dụng mang đến cho bạn khả năng điều khiển độ sáng màn hình toàn diện, từ màn hình, bàn phím hay thậm chí là cả cửa sổ YouTube đang chạy trên trình duyệt, tất cả mọi thứ.

Tải về Night Web Browser cho iPhone tại đây (0.99 USD)

6. Ghostery (FREE)


Rất nhiều những website hiện nay thường theo dõi hành vi duyệt web của người dùng để phục vụ một số mục đích như hiển thị quảng cáo chẳng hạn. Ghostery là trình duyệt sẽ giúp bạn xác định được mình đang bị theo dõi bởi những website nào và chặn đứng chúng. Nếu vấn đề bảo mật được bạn quan tâm, hãy thử dùng Ghostery.

Tải về miễn phí Ghostery cho iPhone tại đây

7. Red Onion (0.99 USD)


Red Onion cung cấp cho người dùng khả năng duyệt web ẩn nhanh, tương tự như việc sử dụng Tor trên máy tính để bàn. Ví dụ, nếu như kết nối Wi-Fi đó không cho phép bạn truy cập vào địa chỉ đó thì Red Onion có thể phá vỡ điều luật này và bạn có thể thoải mái duyệt web mà không gặp bất kỳ phiền toái gì.

Tải về Red Onion cho iPhone tại đây (0.99 USD)

8. Puffin ($3.99)


Đây là trình duyệt khá đắt, lên đến 3,99 USD. Tuy nhiên, số tiền mà bạn sẽ rất đáng giá bởi Puffin cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích cho người dùng, như giảm thiểu tối đa lượng dữ liệu tiêu thụ, từ đó tăng tốc duyệt web đồng thời tiết kiệm chi phí trong trường hợp bạn sử dụng dữ liệu di động. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng Puffin thì bạn phải chuyển về tài khoản App Store ở Mỹ.

Tải về Puffin cho iPhone tại đây ($3.99)

Theo: iMore.com
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom