8 ứng dụng và trò chơi iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $27)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4672 #1

Dưới đây là danh sách 8 ứng dụng và trò chơi iOS có phí nhưng đang được miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá là $27.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Budget and expense tracking ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Budget and expense tracking là một ứng dụng giúp người dùng quản lý chi tiêu cá nhân của bản thân một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

2. Deadly Moto Racing ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Deadly Moto Racing là một trò chơi thuôc thể loại đua xe đường phố khá hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là phải khéo léo điều khiển xe môtô của mình né tránh các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.

3. Stickman Trampoline PRO ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Stickman Trampoline PRO là một trò chơi đầy thú vị nằm trong series các trò chơi "người que".

4. Ninjas - STOLEN SCROLLS ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Ninjas - STOLEN SCROLLS là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động với đồ họa 2D khá hấp dẫn dành cho iOS. Với lối chơi hấp dẫn, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật ninja và chiến đấu với kẻ xấu.

5. Jewel Cut Ninja ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Jewel Cut Ninja là một trò chơi có phần tương tự như Fruit Ninja. Ở trò chơi này người chơi sẽ được "chặt chém" các viên kim cương.

6. Bitpoem ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Bitpoem là một ứng dụng không thể thiếu đối với các nhiếp ảnh gia hay người đam mê chụp ảnh, với nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt để áp dụng lên bức ảnh. Từ đó giúp bạn tạo ra nhiều bức ảnh nghệ thuật độc đáo để chia sẻ với bạn bè.

7. M6 620 ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


M6 620 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy hấp dẫn với nhiều bộ lọc hiệu ứng hình ảnh cực đẹp mắt.

8. Pro Camera ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Pro Camera là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng khá nhiều bộ lọc màu sắc đẹp mắt, cùng một vài công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom