8 mẹo cho người mới bắt đầu, 5 cách lên XP nhanh trong game Pokémon GO

Min Black

"Biến thái"
Tham gia
21/3/16
Bài viết
722
Được thích
1,061
15646 #1

Pokémon GO - một trò chơi đang làm mưa làm gió trong vài ngày gần đây, giao diện chưa có tiếng Việt nên khá khó khăn cho những người mới. TECHRUM xin gửi tới các bạn những mẹo nhỏ giúp chơi game dễ dàng và lên cấp nhanh nhất.
Một số lưu ý cho người mới:

  • 1. Điện thoại cần có 3G và GPS để chơi game.
  • 2. Các điểm màu xanh là PokéStop, thường là các nhà thờ, chùa… mấy điểm tham quan. Tới đây để lụm đồ. Các điểm màu trắng là GYM, thường là tạp hóa, circleK Bimart ( cái này mình mới test 1 2 điểm thôi). Lv5 đến đây để làm gì đó mình cũng chưa biết, mới lv2.
  • 3. Bắt Pokémon bằng cách giữ bóng và vuốt về hướng Pokémon canh lực cho chuẩn không là mất bóng.
  • 4. Một bước chân trong game bằng khoảng 10 bước người lớn ở ngoài đời.
  • 5. Cái bình hương dùng để thu hút Pokémon khi nào chuẩn bị đi chơi hay tập thể dục hãy bật, đừng chơi dại như mình bật ở nhà xong ngồi im thì phí lắm.
  • 6. Level up Pokémon cần stardust và candy của Pokémon đó. Stardust có được khi bắt Pokémon, star tính chung. Candy có được khi bắt Pokémon cùng 1 họ, ví dụ Charmander, Charmanleon, Charizard đều ra 1 loại candy.
  • 7. CP là Combat Power hay còn gọi là lực chiến, cái này khi đánh gym hoặc PvP sẽ rất quan trọng.
  • 8. Pokémon trùng nhau thì các bạn click vào Pokémon và kéo xuống dưới cùng chọn Transfer để đổi nguyên liệu nâng cấp.

Trên đây là một số mẹo nhỏ cho người mới chơi game Pokémon GO. Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ. Nếu chưa tải game thì có thể tải tại đây:

Lên cấp nhân vật của bạn là cách tốt nhất và nhanh nhất để giúp cho bạn tiến bộ và mạnh hơn trong game Pokémon GO. Khi nhân vật của bạn đạt đến cấp độ cao hơn, bạn sẽ có thể bắt rất nhiều Pokémon và trở nên mạnh hơn.

Để lên cấp nhanh chóng, bạn sẽ phải đạt được số lượng XP (điểm kinh nghiệm) lớn nhất trong thời gian ngắn nhất. Mấu chốt để lên cấp nhanh chóng là chỉ cần tập trung vào các giải thưởng XP nhiều nhất mỗi giờ và tránh các hành động mà thưởng ít hoặc không có XP.

Làm thế nào để lên level nhanh trong game Pokémon GO? Có rất nhiều cách khác nhau để đạt được XP trong Pokemon Go. Dưới đây là năm cách tốt nhất để đạt được điểm kinh nghiệm và lên cấp một cách nhanh chóng.

1. Bắt Pokémon


Bắt Pokémon là một trong những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để đạt được XP. Bạn sẽ đạt được điểm kinh nghiệm cho khéo léo khi ném Pokeballs (Vd. Đẹp ném, ném lớn, ném xuất sắc) và chụp được ảnh các Pokémon hoang dã.

Bạn cũng sẽ đạt được một số XP khi chụp Pokémon, nếu Pokémon là mới, bạn sẽ có được một tiền thưởng thêm XP! Thậm chí tốt hơn, tiền thưởng thêm này là nhiều hơn đáng kể so với các giải thưởng XP tiêu chuẩn mà bạn có được bình thường. Chụp Pokémon mới là cách hiệu quả nhất cho người chơi cấp thấp.

2. Ấp những quả trứng Pokémon


Mang theo những quả trứng bạn tìm thấy ở Pokéstops, đi bộ một khoảng cách tổng cộng khoảng 1 km và trứng của bạn sẽ nở thành một Pokémon. Bạn sẽ đạt được XP khi ấp Pokémon, không phụ thuộc vào loài và nếu Pokémon nở ra là mới, bạn sẽ nhận được tiền thưởng XP thêm cho việc thu thập các Pokémon mới!

3. Tiến hóa Pokémon

Chụp lại các Pokémon tiến hóa sẽ mang tới cho bạn một phần thưởng XP rất lớn. Không chỉ làm đội quân Pokémon của bạn mạnh hơn, tiến hóa Pokémon còn mang lại nhiều XP cho bạn.

4. Tập luyện và chiến đấu tại các phòng GYM


phòng GYM không phải là dễ dàng để tìm thấy như Pokéstops, nhưng khi tìm thấy nó thì bạn sẽ có cơ hội tốt để thu được XP. Phòng GYM thân thiện cho phép bạn luyện Pokémon của bạn mà không cần phải đối phó với Pokémon (thường mạnh hơn) ở đội địch. Mỗi Pokémon bị đánh bại sẽ mang lại XP cho bạn.

Nếu bạn thất bại trên một phòng GYM được kiểm soát bởi đội khác, bạn vẫn có thể chiến đấu, nhưng chiến thắng những trận chiến là đôi khi khó khăn hơn. Kiểm tra các phòng tập thể dục trước để xem các bảo vệ Pokémon bạn đang sắp chống lại.

5. Đến các Pokéstops


Khi bạn di chuyển, bạn có thể tìm thấy các Pokéstops. Những địa điểm này sẽ cung cấp cho bạn Pokéballs, hồi sinh, trứng, v...v Điều quan trọng nhất, thăm Pokéstops sẽ cung cấp cho bạn một số XP. Cần lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được nhiều XP từ Pokéstops. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập rất nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn và XP thực sự sẽ tăng lên, đặc biệt là cho người mới bắt đầu với mức Trainer thấp hơn.

Tham khảo thêm bài viết về Pokémon GO:
Tham gia "Hội thợ săn Pokémon Go Việt Nam | Facebook Group"

Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ, nhưng chơi game cũng hãy cẩn thận tránh bị kẻ gian giật điện thoại hoặc tai nạn giao thông nhé!
 
Last edited by a moderator:

PHUCLONG

New Member
Tham gia
25/6/16
Bài viết
192
Được thích
124
#2
anh em báo cáo thành tích xem thử :D
 

Beany

New Member
Tham gia
13/6/15
Bài viết
2
Được thích
0
#5
Gym là đấu trường thì phải :D
 

chann78

Active Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
188
Được thích
91
#10
AD ơi, làm bài hướng dẫn tạo PokeStop và Gym đi, toàn huyện Cao lãnh và thành phố cao lãnh không có trụ nào cả :(( :(( :(( :((
 

lvsang

New Member
Tham gia
20/10/15
Bài viết
16
Được thích
6
#12
cũng mới install và đang tập tành đi săn :D
 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
937
Được thích
240
#13
Mới tập tành chơi thôi.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom