8 tính năng độc đáo sẽ sớm xuất hiện trong Pokémon GO

Hien.Kenz

"Đầu gấu mầm non"
Tham gia
17/10/14
Bài viết
160
Được thích
140
1864 #1
"Pokémon GO", trò chơi trên smartphone với những sinh vật Pokémon được cho ra ngoài thế giới thực xung quanh bạn như một làn sóng mới cho cộng đồng gamer trên toàn thế giới trong đó có cả người chơi Việt Nam. Hàng triệu người mỗi ngày đang dành hàng giờ đồng hồ đi xung quanh nhà để tìm Pokémon ở những nơi kì cục, từ nhà hàng xóm đến cả đồn cảnh sát. Trò chơi đang tạo ra trào lưu rất sôi nổi, và chưa dừng lại ở đó, họ sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho trò chơi của mình.

Công cụ dò tìm Pokémon sẽ hiệu quả hơn


Ngoài tab Nearby (xung quanh đây) để dò tìm Pokémon, không còn cách nào khác để bạn có thể định vị các sinh vật Pokémon được nhanh hơn. Nhưng dựa vào trailer về game này vào năm ngoái, hứa hẹn sẽ có hệ thống dò tìm và định vị Pokémon hiệu quả hơn, cùng tính năng dẫn đường.

Trao đổi Pokémon với bạn bè


Giả dụ như bạn đang có hàng tá Pokémon giống nhau, và bạn của bạn cũng thế. Vậy tại sao lại không trao đổi Pokémon với nhau, để bộ sưu tập của bạn bớt trùng lặp và có đa dạng Pokémon hơn. Hãng phát triển Niantic đã tiết lộ tính năng trao đổi Pokémon sẽ là một phần không thể thiếu của trò chơi đình đám này.

Đấu Pokémon với bạn bè


Bạn đã có thể đấu nhau với bạn bè và người chơi khác ở GYM, nhưng còn tính năng đấu nhau bên ngoài kinh điển của trò chơi này thì sao? Chắc chắn sẽ có tính năng này trong bản cập nhật tiếp theo.

Thực và ảo sẽ hòa vào nhau hơn nữa


Dù chỉ mới ra mắt nhưng Pokémon Go đã làm người chơi điên đảo với bạn có thể bắt Pokémon ở ngoài đời thực với một chiếc smartphone. Nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó, hãng sẽ làm cho trò chơi này thực tế hơn nữa với bộ công cụ kính thực tế ảo VR, người chơi sẽ hòa mình vào trong game, với khung cảnh thế giới thực và những mũi tên chỉ đường, những thông báo Pokémon trước mắt, đây sẽ là "một bước tiến bộ mới" theo CEO John Hanke

Pokémon huyền thoại sẽ xuất hiện


Từ trailer năm ngoái, chúng ta có thể thấy được là sẽ có một Pokémon huyền thoại xuất hiện, và người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm và huấn luyện các Pokémon, và cùng nhau lập thành nhóm để tìm đấu với Pokémon huyền thoại đó. Theo dự đoán thì Pokémon huyền thoại này sẽ làm khuynh đảo giới Pokémon trainer.

Sự kiện diễn ra trong thành phố


Như đã nói thì sẽ có các sự kiện lớn diễn ra trong thành phố, mang những đội chơi đến cùng giải quyết các mục tiêu lớn với nhau. Video trailer đã mô tả sự kiện này gọi là "Raids" một thuật ngữ tiếng lóng từ các trò chơi như "World of Warcraft". Sự kiện này sẽ diễn ra trong một thời gian nhất định, và nhiệm vụ của người chơi là phải hoàn thành trước khi thời gian kết thúc.

Đấu nhóm


Giống như đấu nhau giữa các cá nhân đơn lẻ, đấu nhóm sẽ diễn ra tương tự, "500" anh em sẽ đấu nhau với "300" chị em, cuộc chiến băng nhóm đúng nghĩa để phân định sức mạnh.

Tùy chỉnh Pokéstop và GYM

Cả Pokéstop và Gym hiện đang khá mờ nhạt tại thời điểm game mới ra mắt này, nhưng bạn thử hình dung xem sẽ ngầu hơn nếu có thể tùy biến nó, bạn chơi đến một level nào đó có thể sẽ bảo vệ Gym của bạn gần nhà. Và có thể trang hoàng cho nó nếu có ai đó ghé thăm. Niantic Labs hứa hẹn sẽ mang tính năng này đến theo một cách mới mẻ nhất.

Cho dù "Pokémon GO" chỉ mới được chơi ở Mỹ, Úc và New Zealand, nhưng sắp tới sẽ mở ra cho người chơi toàn cầu. Theo một nguồn tin của WSJ thì tựa game siêu hấp dẫn này sẽ được phát hành tại Châu Âu và Châu Á trong vài ngày nữa.

Gotta catch 'em all!!!


Xem thêm:


Nguồn: Techinsider
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom