8 tính năng hữu ích mọi "tín đồ" Instagram nên biết (Phần 2)

pluvia

Gooner
Staff member
Tham gia
14/7/14
Bài viết
554
Được thích
1,202
1607 #1

Đối với những "tín đồ" Instagram, ngoài việc up ảnh khoe với bạn bè thì chúng ta cũng nên biết thêm một số mẹo sử dụng để tăng thêm trải nghiệm và biến mình thành chuyên gia thực thụ. Dưới đây là những tính năng rất hữu ích mà bất kì người dùng Instagram nào cũng nên biết.

Tham khảo phần 1: 8 tính năng hữu ích mọi "tín đồ" Instagram nên biết (Phần 1)

Xóa lịch sử tìm kiếm

Đôi khi bạn không muốn ứng dụng lưu lại lịch sử tìm kiếm. Bạn chỉ cần vào Profile/Options (hình 3 dấu chấm góc phải) và kéo xuống dưới cùng, chọn Clear Search History.

Xem lại những hình ảnh đã like

Bạn chỉ cần vào Profile/Options (hình 3 dấu chấm góc phải) và kéo xuống dưới cùng, chọn Posts You've Liked để xem lại những hình ảnh mà bạn đã thích trước đó.

Nhận thông báo từ bạn bè

Bạn có thể nhận thông báo từ bất kì ai danh danh sách bạn bè bằng cách vào Profile của người đó, chọn Options (hình 3 dấu chấm góc phải)/Turn On Post Notifications.

Gộp nhiều video (iOS only)

Instagram trên các thiết bị iOS có tính năng gộp nhiều video với nhau và phát lần lượt theo thứ tự. Để gộp nhiều video, các bạn làm như sau:
  • Vào ứng dụng và chọn tính năng Post ảnh/video như bình thường. Sau đó chọn 1 video mà bạn muốn xuất hiện đầu tiên và Next tới màn hình FILTER, tại đây, chọn tab REORDER có hình cây kéo bên cạnh đó vào nhấn vào hình dấu + bên dưới.  • Sau đó ứng dụng sẽ quay lại màn hình CAMERA ROLL, tại đây bạn chỉ việc chọn các video khác mà muốn gộp chung với nhau, bạn cũng có thể sắp xếp thứ tự phát các video đó bằng cách chạm vào các video theo thứ tự mong muốn.


Huy Phan
Theo cultofmac
 
Top Bottom