90% người dùng iPhone cũ không có ý định nâng cấp lên iPhone 13 Series mới do iPhone cũ "vẫn dùng tốt"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,873
Được thích
2,431
1205 #1

Vào ngày 15 tháng 9 tới đây, Apple sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 mới, đây được xem như là một sự kiện rất được fan hâm mộ Apple mong đợi khi dự kiến, iPhone 13 Series sẽ có rất nhiều nâng cấp đáng kể về thiết kế, tính năng và hiệu năng. Tuy nhiên theo kết quả của một cuộc khảo sát mới do Savings.com thực hiện cho thấy rằng chỉ 10% người dùng iPhone đang có kế hoạch nâng cấp lên iPhone 13 Series mới.

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Savings.com với 1.500 người dùng iPhone đã tham gia vào cuộc khảo sát. Trong số những người được khảo sát, chỉ 10% cho biết họ có kế hoạch mua iPhone 13 Series mới trong khi 64% người tham gia khảo sát cho biết họ sẽ không bỏ chiếc iPhone mà mình đang sử dụng do chúng vẫn còn sử dụng tốt. Hơn một phần tư, tương đương 26% số người được hỏi cho biết rằng họ vẫn chưa đưa ra quyết định mà phải chờ iPhone 13 Series mới chính thức được lên kệ trong tương lai.


Cuộc khảo sát cũng phân tích mối quan tâm của mọi người đối với những cải tiến được đồn đoán và bị rò rỉ mà iPhone 13 dự kiến sẽ có. Tính năng được mong đợi nhất là liên lạc vệ tinh, đi kèm với những cải tiến được mong đợi trong camera của iPhone 13 Series và thời lượng Pin tốt hơn. Cụ thể 27% người dùng iPhone hiện tại cho biết rằng họ rất hào hứng với khả năng kết nối vệ tinh của iPhone 13 Series, trong khi 22% trong số họ quan tâm nhất đến các cải tiến về camera. Cuối cùng là thời lượng Pin cao hơn chiếm 15% trong khi 14% mong đợi chipset A15 Bionic mới sẽ mạnh hơn.

Thời gian sử dụng iPhone của người dùng cũng đóng một yếu tố chính trong kế hoạch nâng cấp lên iPhone 13 Series mới của những người được khảo sát. 70% người dùng dự định nâng cấp đã sử dụng iPhone hiện tại của họ trong 2 năm qua. Trong khi những người không có ý định nâng cấp cho biết rằng những chiếc iPhone hiện tại của họ vẫn còn quá tốt nên họ không muốn bỏ chúng để nâng cấp lên iPhone 13 Series mới.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom