Acer ra mắt laptop Predator Triton 500 SE | Helios 500 với chip Intel thế hệ 11, GPU NVIDIA RTX 30 series, giá khởi điểm $1749.99 (gần 40.5 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,511
Được thích
427
681 #1

Sau khi ra mắt Predator Orion 3000 và Nitro 50, Acer tiếp tục giới thiệu laptop gaming Predator Triton 500 SE | Helios 500 với nhiều trang bị mạnh mẽ nhằm đáp ứng cho nhu cầu cao của game thủ.

Theo đó, với laptop gaming Predator Triton 500 SE, máy được trang bị option cao nhất với chip Intel Core i9 thế hệ 11, GPU NVIDIA GeForce RTX 3080 và bộ nhớ DDR4 3200 MHz lên đến 64GB, mỏng 19.9 mm (0.78 in), thời lượng pin lên đến 12h, tích hợp công nghệ NVIDIA Advanced Optimus cùng bộ nhớ PCIe Gen4 tốc độ cao lên đến 4TB.

Máy trang bị màn hình 16 inch 16:10, tỉ lệ màn hình 87% và có 3 tuỳ chọn gồm tấm nền LCD WQXGA tần số quét 165 Hz, tấm nền LED Mini tần số quét 165 Hz WQXGA với độ sáng lên đến 1250 nits và độ phủ gam màu 100% sRGB và tấm nền WQXGA IPS PolarBlack tấn số quét 240 Hz với thời gian phản hồi nhanh 3 ms và độ phủ gam màu 100& DCI-P3 cùng bộ công nghệ quản lí nhiệt đảm bảo mọi thứ hoạt động mát mẻ.


Máy sử dụng thiết kế làm mát Vortex Flow với hệ thống làm mát 3 quạt gồm Quạt 3D AeroBlade thế hệ 5 được thiết kế riêng, 5 ống dẫn nhiệt chuyên dụng cho CPU và GPU cùng với các lỗ hút và xả nhằm hút vào không khí mát và đẩy không khí nóng.

Laptop gaming Predator Triton 500 SE trang bị bộ điều khiển Ethernet Intel Killer E3100, Intel Killer Wi-Fi 6 AX1650 và Killer Intelligence Center cho độ trễ thấp và kết nối đáng tin cậy, PredatorSense giám sát hệ thống, ép xung GPU và điều chỉnh tốc độ quạt, trang bị cổng USB 3.2 Gen 2 gồm cổng Thunderbolt 4 Type-C kép hỗ trợ DisplayPort và đầu đọc thẻ SD 7.0.

Tiếp đến là laptop gaming Predator Helios 500, máy được trang bị option cao nhất với chip Intel Core i9 thế hệ 11 có thể ép xung, GPU NVIDIA GeForce RTX 3080 và bộ nhớ DDR4 3200 MHz 64GB, cặp SSD PCIe NVMe RAID 0 và ổ cứng SATA cho phép làm việc tối ưu với nhiều khả năng lưu trữ hơn.


Máy được trang bị màn hình 17.3 inch với 2 tuỳ chọn gồm tấm nền 4K Mini LED tần số quét 120 Hz hỗ trợ bởi công nghệ AUO AmLED hỗ trợ làm mờ cục bộ toàn mảng và có thể so sánh với VESA Display HDR 1000, cho phép hiển thị màu sắc với độ bão hòa và độ tương phản cao hoặc tấm nền FHD tần số quét 360 Hz của AUO với thời gian phản hồi nhanh 3 ms.

Laptop Predator Helios 500 được hỗ trợ bởi một bộ công nghệ làm mát cao cấp gồm Acer PowerGem, công nghệ tùy chỉnh được làm từ polymer hợp kim kim loại nằm trên đầu CPU và phân phối nhiệt ra khắp thiết bị. Công nghệ Vortex Flow sử dụng 2 quạt gồm Quạt 3D AeroBlade thế hệ 5 chuyển hướng luồng không khí đến các thành phần quan trọng và tăng hiệu suất trong các phiên chơi game nặng.

Người dùng có thể sử dụng PredatorSense kích hoạt tính năng chiếu sáng Predator Pulsar và tùy chỉnh các thanh ánh sáng cá nhân hóa bàn phím thông qua đèn nền RGB cho mỗi phím. Các phím WASD có thể được cải tiến bằng phím Racing của Acer hoặc phím MagForce với khả năng chuyển mạch cơ học MagTek giúp cho mỗi lần nhấn phím chính xác hơn, Acer cho biết.


Máy cũng trang bị các cổng: HDMI 2.1, mini-DP 1.4, 2 USB Type-C Thunderbolt 4, 3 cổng USB 3.2 Gen2 và cổng RJ45. Với bộ điều khiển Ethernet Intel Killer E3100, Intel Killer Wi-Fi 6 AX1650 và Killer Intelligence Center cho khả năng kết nối tốt và độ trễ thấp hơn, DTS:X Ultra và âm thanh vòm giả lập 3D cho âm thanh tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, người dùng có thêm tùy chọn Intel Killer DoubleShot Pro 5G kết hợp sức mạnh của 5G với các sản phẩm Intel Killer Ethernet và Wi-Fi, khi Intel Killer DoubleShot Pro 5G có thể định tuyến thông minh lưu lượng trò chơi quan trọng đến kết nối mạng nhanh nhất hiện có.

Chuyển sang thiết bị mạng và phụ kiện, với router Predator Connect X5 5G CPE là CPE 5G tương thích với Intel Killer đầu tiên trên thế giới, có khả năng cung cấp kết nối 5G với tốc độ ấn tượng lên đến 4,7 Gbps., trang bị cổng GAME tích hợp chuyên dụng cho phép đạt được thông lượng nhanh nhất không bị giới hạn.


Hơn nữa, người dùng có thể kết nối tới 256 thiết bị thông qua khả năng kết nối Wi-Fi 6. Với Intel Killer Intelligence Center cho phép tinh chỉnh tốc độ tải xuống và lên của dữ liệu dựa trên các tùy chọn ưu tiên. Công cụ Intel Killer Prioritization có thể tự động phát hiện và điều chỉnh cài đặt ưu tiên tối ưu cho nhiều trò chơi, ứng dụng và trang web nhằm mang lại trải nghiệm trực tuyến tốt hơn, Acer cho biết.

Trình quản lý kết nối Predator cho phép người dùng theo dõi và điều chỉnh mức sử dụng dữ liệu 5G, cùng khả năng tích hợp Trend Micro Home Network Security cung cấp khả năng bảo mật mạng nâng cao cho các thiết bị được nối mạng bằng cách kiểm tra và quản lý lưu lượng mạng, giúp bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng.

Router chạy chip ARM Cortex lõi tứ 2 GHz với 1GB DDR4 và bộ nhớ Flash 1GB, cổng GAME LAN chuyên dụng, một cổng LAN tiêu chuẩn, cổng WAN, USB, cổng thẻ SIM, các cổng Antenna chính và Div TS-9 và WPS tăng cường bảo mật. Cổng USB tích hợp cũng cho phép người dùng lưu trữ, truyền và chia sẻ tài liệu trong mạng cục bộ bằng cách gắn các ổ đĩa lưu trữ bên ngoài.


Với dongle Predator Connect D5 5G, đây là một phụ kiện "giải phóng tiềm năng" của Intel Killer Network Solution tích hợp trên máy tính thông qua cổng USB 3.1 Type-C. Ngoài việc cung cấp tốc độ 5G cực nhanh và cho phép sử dụng máy tính làm điểm phát sóng Wi-Fi 5G, dongle ưu tiên phân bổ băng thông và giảm độ trễ nhằm cải thiện trải nghiệm chơi game tổng thể của người dùng.

Sản phẩm hỗ trợ làm mát tích cực trên bo mạch đảm bảo thiết bị duy trì mức hiệu suất tối ưu. Người dùng thiên về kĩ thuật có thể sử dụng Trình quản lý kết nối Predator (hay Predator Connection Manager) theo dõi các kết nối mạng và sửa đổi thông lượng cho phù hợp với nhu cầu và có thể được sử dụng với Intel Killer DoubleShot Pro 5G với khả năng kết nối kép.

Với chuột gaming Predator Cestus 335 tích hợp cảm biến PixArt 3370 và tốc độ di chuyển nhanh 2000 Hz cho phép mỗi lần bấm với độ chính xác cao, có 5 mức DPI được mã hóa bằng màu sắc và giới hạn ở mức 19 000 DPI, nút cuộn cho phép người dùng cuộn qua các nội dung với tốc độ cực nhanh.


Chuột có tổng cộng 10 nút có thể lập trình mà không cần phải dựa vào các phím nóng (hay hot keys) trên bàn phím. Các nút này có thể được định cấu hình thành 5 cấu hình có thể điều chỉnh nhanh chóng qua ứng dụng QuarterMaster.

Cuối cùng, Acer cho biết các sản phẩm ra mắt với các mức giá bán lẻ đề nghị như sau:
  • Laptop Predator Triton 500 SE (PT516-51s) với giá khởi điểm $1749.99 (gần 40.5 triệu VNĐ)
  • Laptop Predator Helios 500 (PH517-52) với giá khởi điểm $2499.99 (gần 57.7 triệu VNĐ)
  • Thiết bị mạng và phụ kiện không có giá bán

Theo Acer.​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom