Acer ra mắt màn hình Predator CG437K S | X38 S | X28 tích hợp NVIDIA G-SYNC, đạt chứng nhận VESA DisplayHDR, giá khởi điểm $1299.99 (gần 30 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,511
Được thích
427
659 #1
Sau khi ra mắt loạt laptop Chromebook mới, Acer tiếp tục giới thiệu loạt màn hình Predator mới đặt chứng nhận VESA DisplayHDR cùng nhiều chức năng khác.

Theo đó, loạt màn hình Predator mới gồm 3 phiên bản gồm Predator CG437K S | X38 S | X28. Với màn hình Predator CG437K S, sản phẩm trang bị màn hình 42.5 inch tương thích NVIDIA G-SYNC, độ phân giải UHD 3840 x 2160 pixels, tích hợp cặp cổng HDMI 2.1 hỗ trợ game consoles mới nhất và cho phép thay đổi tấn số quét lên đến 4K 144 Hz chỉ bằng một sợi cáp duy nhất.

Một bộ chia USB với cổng USB-B, một cặp cả 2 cổng USB 2.0 và USB 3.0, cổng USB Type-C (PD30W), cùng công tắc KVM tích hợp giúp đơn giản hoá việc kết hợp nhiều PC với nhau.


Màn hình đạt chứng nhận VESA DisplayHDR 1000, tích hợp tính năng làm mờ cục bộ vượt trội, độ sáng tối đa 1000 nits và tỉ lệ tương phản cao giúp tất cả các chi tiết trở nên sống động, xếp hạng Delta E <1 của màn hình và độ phủ gam màu 90% DCI-P3 cho màu sắc chính xác.

Ngoài ra, với khả năng tương thích NVIDIA G-SYNC giúp cho màn hình và GPU luôn ở trạng thái tốt nhất khi luôn cho phép người dùng chơi game mượt mà mà không bị giật hoặc xé hình.

Màn hình Predator CG437K S đi kèm với dải đèn RGB có thể được đồng bộ hóa, tính năng Acer ColorSense điều chỉnh nhiệt độ của màn hình phù hợp với môi trường xung quanh và Acer ProxiSense tự động đánh thức màn hình khi người dùng ở gần hoặc làm mờ màn hình khi không ở gần.


Với màn hình Predator X38 S là màn hình cong 2300R UWQHD+, độ phân giải 3840 x 1600 pixels, độ phủ gam màu 98% DCI-P3, xếp hạng Delta E<2 và đạt chứng nhận VESA DisplayHDR 600 cho phép hình ảnh chân thực, nhất là cảnh tối giữ được độ đậm của màu đen, hỗ trợ tần số quét 175 Hz (khi được ép xung) và thời gian phản hồi thấp 0.3 ms và cùng với tấm nền IPS 37.5 inch Agile-Splendor.

Chế độ Predator Game Mode cung cấp cho người chơi 8 chế độ hiển thị được thiết lập sẵn và có thể tùy chỉnh phù hợp với các thể loại nội dung khác nhau, tính năng Acer LightSense và Acer ColorSense tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và nhiệt độ màu dựa trên môi trường.

Ngoài ra, với NVIDIA G-SYNC Esports Mode là cài đặt sẵn màn hình được thiết kế nhằm đảm bảo độ trễ thấp nhất có thể bằng cách tắt đèn nền có thể thay đổi và giúp dễ dàng phân biệt các đối tượng trong vùng tối bằng cách tăng mức độ đen và tinh chỉnh mức gamma, Acer cho biết.


Màn hình Predator X38 S cũng tích hợp NVIDIA Reflex Latency Analyzer, công cụ đo độ trễ hệ thống giúp phát hiện các lần nhấp chuột và đo thời gian để các điểm ảnh thay đổi trên màn hình cho kết quả cuối cùng, NVIDIA G-SYNC ULTIMATE cho phép chơi game mượt mà khi loại bỏ hiện tượng xé hình, giảm thiểu giật hình hiển thị và độ trễ đầu vào.

Với màn hình Predator X28, sản phẩm sỡ hữu tấm nền 28 inch UHD, độ phân giả 3840 x 2160 pixels với thiết kẻ mỏng và viền hẹp.

Tấm nền IPS Agile-Splendor được chứng nhận VESA DisplayHDR400 hỗ trợ tần số quét 155 Hz (khi được ép xung) với thời gian phản hồi nhanh 1 ms, tất cả đều siêu mượt nhờ chế độ NVIDIA G-SYNC và G-SYNC Esports, cùng tính năng NVIDIA Reflex Latency Analyzer.


Các tính năng như Acer LightSense, ColorSense và ProxiSense đảm bảo rằng màn hình luôn trông đẹp nhất ở mọi điều kiện ánh sáng.

Để mang đến trải nghiệm xem thoải mái hơn, tính năng BlueLightShield Pro quản lý độ dài sóng năng lượng cao nhằm lọc và hạn chế việc phát xạ ánh sáng xanh trong khi vẫn duy trì độ chính xác màu Delta E<1, đạt chứng nhận TÜV Rheinland Eyesafe, Acer cho biết.


Cuối cùng, Acer công bố các sản phẩm trên có các mức giá bán lẻ đề nghị như sau:
  • Màn hình Predator CG437K S có mức giá khởi điểm $1799.99 (gần 41.5 triệu VNĐ)
  • Màn hình Predator X38 S có mức giá khởi điểm $1999.99 (gần 46.1 triệu VNĐ)
  • Màn hình Predator X28 có mức giá khởi điểm $1299.99 (gần 30 triệu VNĐ)
Theo Acer.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom