Acer và Passerelles numériques Việt Nam phát động chiến dịch "Tập Thể Thao - Trao Laptop" cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,728
Được thích
479
411 #1

Hôm 15/9 vừa qua, Acer Việt Nam và tổ chức Passerelles numériques Việt Nam (hay PNV) đã phát động chiến dịch "Tập Thể Thao - Trao Laptop" nhằm cổ vũ tinh thần tất cả mọi người ở nhà chống dịch, khuyến khích nâng cao sức khỏe và thông qua đó cũng góp phần hỗ trợ cho các sinh viên gặp khó khăn về thiết bị học tập.

Theo đó, trong suốt mùa dịch COVID-19 đã khiến cho việc tiếp cận với giáo dục trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, hầu hết học sinh - sinh viên buộc phải chuyển đổi sang hình thức học trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn.

Chính điều này đã dẫn đến sự thiếu thốn về công cụ học tập như laptop khiến cho việc tìm tới con chữ, nâng tầm kiến thức của nhiều người càng trở nên gặp nhiều thử thách hơn.


Với mỗi bài đăng chiến dịch Tập thể thao - Trao laptop trên Facebook hoặc Instagram từ cộng đồng, người tham gia sẽ đóng góp 300 000 VNĐ vào quỹ Máy tính ước mơ, đồng hành cùng Acer trao tặng 30 laptop cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại PNV*.

Để tham gia chiến dịch Tập thể thao - Trao laptop, chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:
  • Hãy lưu lại những khoảnh khắc khi đang chăm chỉ tập thể dục đẩy lùi COVID-19 dưới dạng hình ảnh hoặc video
  • Chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa này lên Facebook hoặc Instagram cá nhân và để chế độ công khai từ 15/9 - 30/9/2021
  • Sử dụng hashtag #tapthethaotraolaptop #PNV #Acer
  • Khuyến khích tag thêm 3 người bạn vào trong bài viết để cùng nhau lan tỏa chương trình
Thông qua chiến dịch này, Acer hi vọng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Passerelles numériques Vietnam sẽ có thiết bị để học tập, rèn luyện kiến thức lập trình và những kĩ năng nghề nghiệp.


Là tổ chức phi chính phủ của Pháp thành lập từ 2010, Passerelles numériques Việt Nam (hay PNV) hoạt động với sứ mệnh khai phá tiềm năng của các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Hàng năm, PNV mở khoá đào tạo CNTT miễn phí kéo dài 3 năm cho các thanh niên nghèo từ 18-23 tuổi ở miền Trung Việt Nam với toàn bộ chi phí đào tạo, ăn ở và sinh hoạt đều được tài trợ bởi PNV.

Sứ mệnh của tổ chức này là hỗ trợ các em có việc làm, qua đó giúp các em và gia đình thoát khỏi đói nghèo một cách bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của đất nước, Acer cho biết.


Cùng hợp tác với tổ chức PNV, Acer tin rằng những hoạt động này sẽ chắp cánh ước mơ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại đây. Chi tiết chương trình, bạn có thể xem tại đây.

*: Thông qua các bài đăng chia sẻ, Acer mong muốn đóng góp 300 triệu VNĐ, tương đương với 30 laptopTheo Acer.​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom