Adjust hỗ trợ các nhà quảng cáo tối ưu hóa chiến dịch chạy trên TikTok

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,238
Được thích
659
486 #1

Adjust và TikTok thiết lập quan hệ đối tác, theo đó, TikTok sẽ được tích hợp vào hai giải pháp của Adjust là Audience Builder và Automate, giúp khách hàng xuất trực tiếp dữ liệu bên thứ nhất cho TikTok.

Mới đây Adjust đã chính thức tham gia Chương trình Đối tác Marketing của TikTok For Business. Adjust, với tư cách là đối tác đo lường dữ liệu trên thiết bị di động, giờ đây có thể hỗ trợ khách hàng tạo, tối ưu hóa, nhắm mục tiêu, và đo lường hiệu quả hoạt động của chiến dịch marketing chạy trên TikTok - nơi chia sẻ các video ngắn hấp dẫn nhất hiện nay.

Với việc tích hợp TikTok vào Audience Builder, khách hàng giờ đây có thể xuất trực tiếp dữ liệu bên thứ nhất (first-party data), ví dụ nhóm đối tượng, từ Adjust dashboard sang TikTok. Từ các dữ liệu này, các nhà marketing có thể chạy chiến dịch cá nhân hóa, tăng mức độ tương tác và lòng trung thành của người dùng — trong khi vẫn bảo vệ được quyền riêng tư của họ.

Thêm vào đó, nếu cần tinh giản quá trình tối ưu hóa chiến dịch, khách hàng chỉ cần liên kết tài khoản TikTok với Automate để xem và chỉnh sửa dữ liệu TikTok ngay trên Adjust dashboard. Từ đó, các nhà quảng cáo có thể thỏa sức tạo báo cáo đa ứng dụng, đa đối tác, và đa mạng lưới.

“Trong bối cảnh cạnh tranh trên thị trường ngày càng quyết liệt, và người dùng thường xóa ứng dụng chỉ sau vài ngày trải nghiệm, các nhà marketing cần biết cách tìm kiếm người dùng mới và giữ chân người dùng hiện tại. Hay nói cách khác, gửi đúng thông điệp đến đúng người dùng và vào đúng thời điểm,” theo Andrey Kazakov, Phó Chủ tịch Quan hệ đối tác, Adjust. “Adjust rất vui mừng khi được hợp tác với TikTok để có thể mang đến các giải pháp đơn giản và liền mạch, giúp khách hàng phân khúc người dùng mục tiêu, tự động hóa chiến dịch, đo lường chi phí quảng cáo và tăng trưởng ứng dụng.”

Chương trình Đối tác Marketing thuộc TikTok For Business, nền tảng toàn cầu chuyên cung cấp giải pháp cho các nhãn hàng và các nhà marketing, giúp việc tạo nội dung hấp dẫn và gắn kết với cộng đồng TikTok trở nên dễ dàng hơn. Chương trình Đối tác Marketing là nơi kết nối các nhà quảng cáo với các nhà cung cấp công nghệ đáng tin cậy, bao gồm Adjust, giúp các nhà quảng cáo xây dựng chiến lược và chạy chiến dịch TikTok thành công.
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulse GL66

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom