Adobe After Effects CC 2019 link tốc độ cao

Tham gia
15/4/18
Bài viết
316
Được thích
15
1101 #1
Adobe After Effects CC 2019 là một phần mềm dựng và biên tập video chuyên nghiệp. Nó cũng cho phép bạn render đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng. Quá trình cài đặt Adobe After Effects CC 2019 mất một thời gian vì nó đã được trang bị một trình cài đặt rất lớn. Bạn cũng có thể tải xuống Adobe After Effects CC 2018

Khi nói đến việc tạo ra một thành phần mới, bạn có thể tùy chỉnh nó một cách dễ dàng bằng cách thêm các chuỗi văn bản, đèn camera, màu sắc rắn và các lớp riêng biệt mới. Bạn cũng có thể xem bố cục như một sơ đồ để đảm bảo thao tác trơn tru các thành phần của nó. Nó cũng hỗ trợ thêm các hình ảnh phổ biến của những cái dựa trên Photoshop. Sau khi thêm vào, người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau như tạo kiểu, làm méo và vỡ. Bạn có thể kết hợp, điều chỉnh và chỉnh sửa các yếu tố để có được hình động chất lượng cao. Adobe After Effects CC 2019 cũng đã được trang bị với Adobe Character Animator sẽ cung cấp cho bạn một công cụ hoạt hình mạnh mẽ cho phép bạn mang các mô hình vào cuộc sống. Adobe Character Animator có thể theo dõi các biểu hiện khuôn mặt cũng như chuyển động bằng cách sử dụng một webcam đơn giản và áp dụng chúng vào các ký tự 2D. Tất cả trong tất cả các Adobe After Effects CC 2019 là một ứng dụng áp đặt mà sẽ cho phép bạn tạo ra một số hình ảnh sao và cho vẽ đồ họa 3D. Bạn cũng có thể tải xuống Adobe Premiere Elements 2018.

Tính năng của Adobe After Effects CC 2019
  • Một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo các bức ảnh chuyên nghiệp.
  • Cho phép bạn kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng.
  • Có thể tùy chỉnh bố cục dễ dàng bằng cách thêm các chuỗi văn bản, đèn máy ảnh, màu đồng nhất và các lớp riêng biệt mới.
  • Cũng có thể xem thành phần dưới dạng sơ đồ để đảm bảo thao tác trơn tru các thành phần của nó.
  • Hỗ trợ thêm các hình ảnh phổ biến của những cái dựa trên Photoshop.
  • Có thể kết hợp, điều chỉnh và chỉnh sửa các yếu tố để có được hình động chất lượng cao.
  • Được trang bị với Adobe Character Animator mà sẽ cung cấp cho bạn một công cụ hoạt hình rất mạnh mẽ mà sẽ cho phép bạn đưa các mô hình vào cuộc sống.
  • Có thể theo dõi các biểu hiện khuôn mặt cũng như chuyển động bằng cách sử dụng một webcam đơn giản và áp dụng chúng vào các ký tự 2D.
Download Adobe After Effects CC 2019
(Mật khẩu: xsoftwares.net)
Nguồn: xsoftwares.net
 
Top Bottom