Adobe cập nhật Photoshop Express cho iOS, bổ sung công cụ "xóa mụn", cho phép import ảnh RAW...

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2865 #1

Adobe trong những tháng gần đây đã rất tích cực tung ra khá nhiều công cụ mới và mạnh mẽ dành cho iPhone và iPad với sự khởi đầu là Lightroom Mobile cho iPad và không lâu sau đó là Lightroom Mobile cho iPhone cùng với Photoshop Mix cũng như Adobe Voice để giúp người dùng iPad sáng tạo những câu chuyện bằng ảnh (storytelling).

Adobe có lẽ chưa thấy thỏa mãn với những công cụ nổi tiếng trên nên họ lại tiếp tục bổ sung các tính năng tốt nhất có thể cho các phiên bản ứng dụng hiện tại bằng việc tung ra bản cập nhật Adobe Photoshop Express 3.4 vào ngày hôm nay. Bản cập nhật này của Photoshop Express dành cho iPhone và iPad đặc biệt tập trung vào 4 tính năng mới gồm công cụ "tẩy bẩn" (blemish removal tool), khả năng tăng hoặc giảm mức độ của các bộ lọc, công cụ giảm độ mờ của ảnh (defog tool) và khả năng import những bức ảnh định dạng RAW vào ứng dụng.

Vẫn như thường lệ, Adobe Photoshop Express được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên App Store và bản cập nhật hiện đã cho phép tải về. Xin mời các bạn cùng download và trải nghiệm!

Nguồn 9to5mac
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom