Adobe giới thiệu ứng dụng camera "mang ảo thuật đẳng cấp Photoshop đến smartphone của bạn"

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,667
Được thích
4,379
16257 #1


Adobe đã đưa các ứng dụng quen thuộc của mình lên thiết bị di động như Lightroom và Photoshop Express. Giờ đây, công ty tiếp tục muốn bổ sung thêm một ứng dụng nữa, nhưng không phải chỉnh sửa ảnh, mà là ứng dụng chụp ảnh.

Được gọi là Adobe Photoshop Camera, ứng dụng này sử dụng AI để chỉnh sửa ảnh theo thời gian thực ngay khi người dùng đang canh để chụp ảnh. Adobe Photoshop Camera được xây dựng trên nền tảng của Sense AI. Adobe nói rằng ứng dụng này mang “ảo thuật đẳng cấp Photoshop” đến camera trên smartphone của bạn.

Adobe Photoshop Camera dường như đã lấy cảm hứng từ những ứng dụng như Instagram và Snapchat. Bạn sẽ có thể áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau cho ảnh của mình trong thời gian thực (tức là trước khi bạn bấm nút chụp ảnh).


Adobe cho biết họ sẽ tiếp tục bổ sung các bộ lọc mới được tạo bởi các nghệ sĩ và những nhân vật có ảnh hưởng công chúng vào ứng dụng Photoshop Camera.

Bạn cũng sẽ có thể thay đổi background của hình ảnh trong thời gian thực, thêm nhãn dán cho chúng và đăng ảnh được chỉnh sửa trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội.

Với sự trợ giúp của AI, ứng dụng sẽ tự động tối ưu hóa các cảnh khác nhau như ảnh selfie, ảnh chụp thực phẩm và phong cảnh, v.v. Các công cụ chỉnh sửa khác bao gồm các tính năng chỉnh sửa nhanh như thay đổi ánh sáng cho ảnh chân dung và xóa méo ảnh.

Photoshop Camera sẽ có mặt trên Android vào năm 2020. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký quyền truy cập sớm vào ứng dụng ngay bây giờ, nếu may mắn thì sẽ được Adobe chọn vào thử nghiệm.

 
Sửa lần cuối:
Top Bottom