Adobe Illustrator 2020 v24.1.1.376 đã đặc trị chỉ cần cài đặt

SUAI

Member
Tham gia
17/5/20
Bài viết
32
Được thích
0
302 #1
Adobe Illustrator 2020 phiên bản 24.1.1.376
Năm / Ngày phát hành: 2020
Phiên bản chương trình: 2020 v24.1.1.376
Nhà phát triển: Copyright © 2020 Adobe Systems Software Ireland Ltd. All rights reserved.
Nền tảng; Windows 7 8 8.1 10
Bit: 64 bit
Ngôn ngữ giao diện: Đa ngôn ngữ
Trạng thái : Đã cho uống thuốc đặc tri
Yêu cầu hệ thống:
■ Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
■ Gói dịch vụ Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10
■ RAM 1 GB (khuyên dùng 3 GB) cho phiên bản 32 bit; RAM 2 GB (khuyên dùng 8 GB) cho phiên bản 64 bit
■ 2 GB dung lượng đĩa cứng trống để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết để cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị bộ nhớ flash rời)
■ Độ phân giải màn hình 1024x768 (khuyên dùng 1280x800)
■ Để xem Illustrator ở chế độ HiDPI, màn hình phải hỗ trợ độ phân giải ít nhất 1920x1080
■ OpenGL 4.x
■ Để sử dụng không gian làm việc Touch Control mới trong Illustrator, bạn cần một máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ nhập liệu cảm ứng chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10 (khuyên dùng: Microsoft Surface Pro 3)
■ Tùy chọn: để sử dụng tính năng Hiệu suất GPU: bộ điều hợp video Intel, NVIDIA hoặc AMD sau (khuyến nghị trung bình hoặc chuyên nghiệp), bộ nhớ video 1 GB (khuyên dùng 2 GB) và trình điều khiển mới nhất để có hiệu suất tối ưu
Illustrator là một phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp được các nhà thiết kế sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau - đồ họa kỹ thuật số, minh họa và in ấn - để phát triển tất cả các loại tài nguyên đa phương tiện: tài liệu in, nội dung Internet, công cụ tương tác, video và ứng dụng di động.
Trong số các tính năng tốt nhất là:
• Cải thiện các công cụ vector. Sử dụng các công cụ tạo dự án chính xác và hiệu quả. Tạo đồ họa vector biểu cảm cho hầu hết mọi nguồn phương tiện. Thoải mái thử nghiệm và đưa ý tưởng sáng tạo của bạn vào cuộc sống với hình dạng, màu sắc, hiệu ứng tinh vi và kiểu chữ biểu cảm, sử dụng các công cụ tạo hình chính xác, cọ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền nâng cao.
• Tích hợp với các giải pháp Adobe khác. Dễ dàng chuyển đổi các dự án in thành các dự án cho web và thiết bị di động nhờ tích hợp chặt chẽ các giải pháp Adobe hàng đầu trong ngành như Photoshop, InDesign®, After Effects®, Acrobat® và các dự án khác.
• Hệ thống hiệu suất Adobe Mercury. Các công cụ chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy cho phép bạn làm việc với các tệp lớn phức tạp nhờ hỗ trợ tích hợp cho Mac OS 64 bit và Windows®, tối ưu hóa RAM và hiệu năng hệ thống.
• Sử dụng nhiều bản vẽ. Sắp xếp và xem tối đa 100 bản vẽ nghệ thuật với nhiều kích cỡ khác nhau, xếp tầng hoặc trong một lưới. Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, cũng như thay đổi thứ tự của chúng. Lưu, xuất và in các bản vẽ nghệ thuật riêng lẻ hoặc cùng nhau.
• Độ dốc và độ trong suốt. Làm việc với độ dốc trực tiếp trên đối tượng, đặt kích thước của độ dốc hình elip, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh độ mờ. Bạn thậm chí có thể tạo độ dốc cho các nét và lưới.
• Sự rõ ràng của các đường viền trong các dự án cho các ứng dụng web và thiết bị di động. Tạo các đối tượng vector nằm chính xác trên lưới pixel để chuẩn bị các hình minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của các đường viền. Sử dụng các tùy chọn khử răng cưa văn bản cho các khung riêng lẻ.
• Hình ảnh dấu vết. Dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi bitmap thành các vectơ có thể chỉnh sửa nhờ một cơ chế theo dõi hiệu quả. Đường chính xác cao, phù hợp chính xác và kết quả đáng tin cậy - với các điều khiển đơn giản, trực quan.
• Vẽ theo quan điểm. Sử dụng lưới phối cảnh để tạo ra các hình và cảnh chính xác trong phối cảnh tuyến tính 1-, 2- hoặc 3 điểm.
• Tạo các mẫu. Dễ dàng tạo các mẫu vector chia sẻ. Hãy thử nghiệm với các loại mẫu lặp lại khác nhau mà bạn có thể chỉnh sửa bất cứ lúc nào để tạo bố cục linh hoạt nhất.
• Chỉnh sửa thiết kế từ bảng màu. Chỉnh sửa các đặc điểm của đối tượng trực tiếp trong bảng "Thiết kế". Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải mở các bảng màu liên quan đến lấp đầy, đột quỵ và hiệu ứng.
• Định dạng tập tin hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp. Hoạt động với hầu hết các định dạng tệp đồ họa, bao gồm PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG, DXF, v.v.
• Công cụ tạo tập tin Adobe PDF. Tạo các tệp PDF nhiều trang an toàn với đồ họa biểu cảm và bảo toàn các lớp Illustrator. Truyền tệp bằng bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào có hỗ trợ cho các tiêu chuẩn PDF / X.

Link download
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom