Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack link tốc độ cao

Tham gia
15/4/18
Bài viết
316
Được thích
15
5268 #1
Adobe Illustrator CC 2019 là một ứng dụng áp đặt có thể được sử dụng để tạo đồ họa độ phân giải cũng như các tài liệu in. Với ứng dụng đồ họa véc tơ này, bạn có thể dễ dàng tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động. Ứng dụng áp đặt này đã được trang bị Hệ thống Hiệu suất tốt, giúp cải thiện quy trình làm việc. Bạn cũng có thể tải xuống Adobe Illustrator CC 2018 .

Adobe Illustrator CC 2019 có giao diện người dùng thân thiện và trực quan rất dễ sử dụng. Ứng dụng này đã được phát triển theo cách mà nó nâng cao năng suất của bạn thời gian lớn. Bạn có thể di chuyển thông suốt qua các không gian làm việc khác nhau và duy trì các thay đổi bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại tất cả. Nó đã được trang bị với tất cả các công cụ cần thiết có thể đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn. Nó cũng được trang bị công cụ dò tìm hình ảnh, đảm bảo rằng các vectơ đã được tạo ra là chính xác và có một cái nhìn rất rõ ràng. Adobe Illustrator CC 2019 đã được trang bị một bảng cọ rất phong phú và nó cũng cho phép bạn tạo ra những cái mới. Nó cũng có biến dạng trực tiếp, hiệu ứng 3D, tính năng Gaussian blur và Shape Builder. Trên một lưu ý kết luận chúng ta có thể nói rằng Adobe Illustrator CC 2019 là một ứng dụng áp đặt mà sẽ cho phép bạn tạo đồ họa độ phân giải và các tài liệu in dễ dàng. Bạn cũng tải xuống Adobe Incopy CC2018.

Tính năng của Adobe Illustrator CC 2019
  • Một ứng dụng áp đặt có thể được sử dụng để tạo đồ họa độ phân giải cũng như các tài liệu in.
  • Có thể dễ dàng tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động.
  • Được trang bị hệ thống hiệu suất thủy ngân sẽ cải thiện quy trình làm việc.
  • Có giao diện người dùng thân thiện và trực quan rất thân thiện, rất dễ làm việc.
  • Có thể di chuyển thông qua các không gian làm việc khác nhau và duy trì các thay đổi bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại tất cả.
  • Được trang bị với tất cả các công cụ cần thiết có thể đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn.
  • Được trang bị công cụ dò tìm hình ảnh đảm bảo rằng các vectơ đã được tạo ra là chính xác và có một cái nhìn rất rõ ràng.
  • Được trang bị với một bảng cọ rất phong phú và nó cũng cho phép bạn tạo ra những cái mới.
  • Có biến dạng trực tiếp, hiệu ứng 3D, hiệu ứng Gaussian blur và Shape Builder.
Download Adobe Illustrator CC 2019
(Mật khẩu nếu có: xsoftwares.net)

Nguồn: xsoftwares.net
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom