Adobe Photoshop CC 2020 Tự Kích Hoạt không crack mới nhất Full - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

danny2507

New Member
Tham gia
21/9/19
Bài viết
16
Được thích
0
2090 #1
Giới thiệu về PhotoShop CC 2020 Full
Tôi muốn mang đến cho bạn Adobe Photoshop 2020 full [email protected], một phần của Creative Cloud. Adobe Photoshop là một trong những trình chỉnh sửa đồ họa raster tốt nhất có thể hoạt động với số lượng định dạng đồ họa khổng lồ, với sự giúp đỡ của bạn, bạn có thể dễ dàng tạo ra không chỉ những hình ảnh mới có chất lượng tuyệt vời mà còn chỉnh sửa những tấm đã chụp sẵn.

Nhiều định dạng đồ họa được hỗ trợ. Adobe Photoshop cho phép bạn tạo hình ảnh mới và chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo hình ảnh quang học, để làm việc với hình ảnh được quét màu, để chỉnh sửa, chỉnh sửa màu sắc, cắt dán, chuyển đổi đồ họa, tách màu, v.v. Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap, trong khi nó có khả năng hoạt động với các lớp (layer) và sử dụng phác thảo. Phần mềm này dẫn đầu trong số các biên tập viên đồ họa chuyên nghiệp do khả năng rộng nhất, hiệu quả cao và tốc độ hoạt động. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa, chỉnh sửa, chuẩn bị hình ảnh để in ra chất lượng cao.

Photoshop hoạt động trơn tru với các ứng dụng Adobe khác.

Có gì mới trong Photoshop CC 2020?
 • Tìm kiếm trong ứng dụng. Sử dụng thanh tìm kiếm mới, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các công cụ, bảng, menu, tài nguyên Adobe Stock, tài liệu tham khảo và hướng dẫn trực tiếp trong ứng dụng di động.
 • Cải thiện tích hợp với Adobe XD. Bây giờ bạn có thể sao chép các phần tử SVG vào bảng tạm và dán tài nguyên của các dự án Photoshop vào Adobe XD.
 • Nhanh chóng tạo dự án. Để nhanh chóng tạo một dự án mới, hãy sử dụng các mẫu được nhúng hoặc các mẫu Adobe Stock miễn phí có sẵn trong menu> Tệp mới.
 • Mô hình stocks, các đối tượng 3D và tìm kiếm. Trong cửa hàng Adobe Stock, các mẫu cho thiết kế và các đối tượng 3D hiện có sẵn. Kéo các mục chứng khoán từ kết quả tìm kiếm trong bảng Thư viện trực tiếp vào khung vẽ và bắt đầu làm việc. Để thực hiện tìm kiếm trực quan cho các hình ảnh tương tự, nhấp chuột phải vào hình ảnh chứng khoán.
 • Bảng thuộc tính được cải tiến. Bảng Properties bây giờ không chỉ hiển thị thông tin về tài liệu mà còn thông tin về các loại lớp chính, giúp đơn giản hóa việc chỉnh sửa chính xác.
 • Hỗ trợ phông chữ màu SVG. Tất cả các phông chữ SVG được cài đặt trên máy tính hiện có sẵn trong menu Phông chữ Phông chữ trong Photoshop. Các phông chữ raster và vector SVG rất tốt cho thiết kế linh hoạt, vì chúng hỗ trợ các màu sắc và độ dốc khác nhau.
 • Các tính năng mới của Thư viện đám mây sáng tạo . Các thư viện trong Photoshop hiện hỗ trợ các mẫu Adobe Stock. Ngoài ra, chức năng của Send Send link đã được cập nhật. Bây giờ bạn có thể cấp quyền truy cập vào thư viện công cộng ở chế độ chỉ đọc. Các thư viện có thể theo dõi được hiển thị trong bảng Thư viện và được cập nhật tự động.
 • Những cải tiến đối với Tài sản Đám mây Sáng tạo. Sao lưu và khôi phục và xem lại lịch sử các phiên bản của tất cả các tài nguyên Đám mây Sáng tạo của bạn, bao gồm các tệp trong Thư viện Đám mây Sáng tạo, các tài nguyên được tạo trong các ứng dụng máy tính để bàn cho CC và các dự án di động.
 • Truy cập vào Thị trường Typekit . Nhận phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án Photoshop của bạn. Typekit hỗ trợ đồng bộ hóa phông chữ và công nghệ web cho phép bạn truy cập phông chữ Marketplace từ bất kỳ ứng dụng nào và trên mọi thiết bị.
 • Cải thiện hiệu suất tổng thể. Ứng dụng Photoshop giờ đây hoạt động thậm chí còn hiệu quả hơn với các cải tiến về hiệu suất, chẳng hạn như công cụ của Nhựa Nhựa.
 • Và nhiều hơn nữa. Các cải tiến khác: Chức năng bằng nhựa có độ nhạy của khuôn mặt có khả năng chỉnh sửa mắt độc lập, giao diện người dùng được cải thiện cho chức năng Lựa chọn Phông chữ của Phông chữ và nhiều hơn nữa.
Yêu cầu hệ thống cho Photoshop CC 2020 mới nhất
Hệ điều hành (Operating System): Windows 10 (Phiên bản cập nhật nhất)
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 16 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: Cần 3,5 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.
Bộ xử lý (CPU): Intel Pentium 4 Dual Core GHz trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020
 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Tải phần mềm và giải nén với Winrar
 • Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh
 • Bỏ tích Home Page
 • Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích cả 2 dấu
 • Ấn Install là xong, xem video cài đặt chi tiết
Link Download Adobe Photoshop CC 2020
Dành cho Windows 10
DOWNLOAD Photoshop 2020 CC
FULL CRACK
(Link 1)
 
Sửa lần cuối:

danny2507

New Member
Tham gia
21/9/19
Bài viết
16
Được thích
0
#2
Adobe Photoshop CC 2020 Tự Kích Hoạt không crack mới nhất Full - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
 
Top Bottom