Advanced SystemCare 16 - Phần mềm tối ưu hóa, tăng tốc hệ thống và bảo vệ dữ liệu cá nhân miễn phí tốt nhất cho PC (FREE CODE)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3878 #1

Hiện nay phần lớn PC đã được cung cấp sẵn các công cụ hỗ trợ trong quá trình sử dụng với phiên bản Windows 10 hay 11 mới nhất. Tuy nhiên, việc có thêm một "trợ thủ" như Advanced SystemCare 16 Free cũng rất hữu ích, nhất là khi cung cấp các chức năng giúp tối ưu hóa máy tính, tăng tốc độ xử lý, cải thiện chất lượng mạng, chống theo dõi cùng nhiều tiện ích khác.

Về cơ bản, đây là một tiện ích giúp người dùng tối ưu hóa hiệu suất và ngăn chặn khá nhiều loại virus dành cho máy tính nhờ sử dụng công nghệ bảo mật tốt nhất từ BitDefender. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nó để làm sạch hệ thống, loại bỏ các file rác, tăng tốc thiết bị và bảo vệ sự riêng tư cá nhân trong khi truy cập internet. Đặc biệt hơn là hầu hết mọi thao tác sử dụng đều được gói gọn bằng một click chuột!

Có gì mới trong bản cập nhật Advanced SystemCare 16:


 • Privacy Sweep giúp tăng cường khả năng dọn dẹp hơn 30 phần mềm, bao gồm Adobe Reader, AOL Instant Messenger, Snagit, v.v...
 • Junk File Clean mới hỗ trợ Avira System Speedup và tăng cường dọn dẹp cho Chrome, Amazon Kindle, Spotify, v.v...
 • Anti-Spyware với cơ sở dữ liệu được mở rộng có thể loại bỏ nhiều mối đe dọa hơn để bảo vệ hệ thống của bạn tốt hơn
 • Công cụ Surfing Protection hoàn toàn mới với cơ sở dữ liệu được cải tiến giúp bạn lướt web an toàn hơn và không lo bị tấn công bởi các loại quảng cáo khó gây khó chịu
 • Startup Optimizer với cơ sở dữ liệu mở rộng mới hỗ trợ các ứng dụng Windows để giúp PC của bạn khởi động nhanh hơn
 • Software Updater mới hỗ trợ cập nhật các phần mềm phổ biến một cách nhanh chóng, chẳng hạn như NoMachine, WizFile, LogMeIn Hamachi, SumatraPDF, oCam, Krita và FlashBoot
 • Performance Monitor sử dụng công nghệ thu nhận nhiệt độ nổi tiếng thế giới mới nhất để có nhiệt độ chính xác hơn
 • Anti-Tracking tăng cường khả năng tự động dọn dẹp và quản lý quyền riêng tư để loại bỏ các dấu vết riêng tư kịp thời hơn
 • Nhiều cải tiến về giao diện người dùng và khả năng sử dụng để có trải nghiệm thân thiện và trực quan hơn
 • Sửa lỗi không đồng bộ trong kết quả quét của phần mềm và drivers lỗi thời
 • Hỗ trợ 37 ngôn ngữ phổ biến hiện nay
 • Và nhiều hơn tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá
[...] Xem chi tiết và tải về phần mềm miễn phí tại đây: Advanced SystemCare 16 Free

(6-months subscription/200 activations): 91BA4-028F6-7F030-C8D1N

Tính năng và ưu điểm của Advanced SystemCare

Làm sạch PC với sự hỗ trợ của AI:


Với sự hỗ trợ của AI, Advanced SystemCare có thể lập kế hoạch với khả năng cá nhân hóa cao để giúp người dùng quét và xóa hàng loạt tệp tin rác, nhật ký không cần thiết, bộ nhớ cache, công cụ "thừa thãi" trên PC, trình duyệt của bên thứ ba v.v... Tính năng này còn được tích hợp máy học để tự động điều chỉnh dựa trên thói quen sử dụng của người dùng hoặc trạng thái hoạt động trên máy tính. Tìm các sự cố và lỗi để khắc phục chỉ với một cú nhập chuột đơn giản.Đặc biệt, hỗ trợ dọn dẹp các tập tin rác trong những ứng dụng phổ biến như Dropbox, Steam, Java, Adobe Photoshop Lightroom, Spotify và MS OneDrive mới được bổ sung.


Tăng tốc PC của bạn:

Nguyên nhân khiến cho PC của bạn ngày càng chậm xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cài đặt quá nhiều phần mềm và để chúng khởi động cùng hệ thống, các ứng dụng hoặc dịch vụ không xác định nhưng vẫn chạy nền, bộ nhớ máy không được chống phân mảnh v.v... Advanced SystemCare hoàn toàn có thể khắc phục những vấn đề này với hơn 30 trình khắc phục sự cố, từ đó tăng tốc độ cho máy tính của bạn một cách hiệu quả.


Bảo vệ dữ liệu cá nhân:

Bảo mật sự riêng tư luôn là vấn đề được chúng ta quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro nhiều nhất có thể? Advanced SystemCare sẽ giúp bạn xóa dấu vết quyền riêng tư, gồm mật khẩu đã lưu, ngụy trang dấu vân tay trên hơn 200 chương trình và trình duyệt, sửa các lỗ hổng bảo mật trên hệ thống Windows, cập nhật phần mềm lên phiên bản mớinhất và chặn những yêu cầu cấp quyền đáng ngờ vào dữ liệu nhạy cảm.


Tăng tốc độ Internet của bạn:

Bên cạnh những công cụ hỗ trợ tối ưu hóa PC, phần mềm này còn giúp tăng tốc độ Internet rất hữu ích cho những "mùa đứt cáp". Với Internet Booster trong Advanced SystemCare, bạn không cần tốn nhiều công sức trong việc chẩn đoán sự cố mạng, tăng tốc độ mạng một cách thông minh và tối ưu hóa băng thông internet chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, Advanced SystemCare 16 còn được tích hợp nhiều tiện ích khác giúp cho việc sử dụng máy tính trở nên tốt hơn, bao gồm Bảo vệ tường lửa (Giữ cho tường lửa của hệ thống hoạt động tốt. Bảo vệ hệ thống Windows của bạn mọi lúc); Tình trạng phần mềm (Cập nhật các phần mềm được sử dụng nhiều nhất để loại bỏ lỗ hổng có nguy cơ cao và giữ an toàn); Tuneup thời gian thực (Theo dõi trạng thái hiệu suất của PC trong thời gian thực và tự động giải phóng thêm RAM và dung lượng ổ đĩa); Chống theo dõi (Xóa dữ liệu theo dõi và ngụy trang dấu vân tay kỹ thuật số để giữ riêng tư cho từng hành vi trực tuyến) v.v...

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

moitinhdaukiss

Well-Known Member
Tham gia
13/10/16
Bài viết
1,004
Được thích
233
#2
Sai lầm nhất là đi tin dùng phần mềm này.
 
Tham gia
26/6/18
Bài viết
202
Được thích
11
#3
Đừng có dùng phần mềm này, về cơ bản nó chỉ giúp thực hiện các thao tác mà bản thân có thể tự làm như xóa cache, lịch sử trình duyệt, dọn rác Recycle Bin, xóa registry các phần mềm gỡ thì dùng Your Uninstaller là xong, chưa kể việc nó chạy ngầm còn tốn thêm tài nguyên. Chưa kể còn có ads chạy ngầm nữa lâu lâu lại có qc hiện lên.
 
Tham gia
18/10/22
Bài viết
46
Được thích
0
#4
Đừng có dùng phần mềm này, về cơ bản nó chỉ giúp thực hiện các thao tác mà bản thân có thể tự làm như xóa cache, lịch sử trình duyệt, dọn rác Recycle Bin, xóa registry các phần mềm gỡ thì dùng Your Uninstaller là xong, chưa kể việc nó chạy ngầm còn tốn thêm tài nguyên. Chưa kể còn có ads chạy ngầm nữa lâu lâu lại có qc hiện lên.
oke để mình cân nhắc
 
Top Bottom