Ai đang có ý định lên đời từ điện thoại phổ thông sang smartphone thì đừng bỏ qua bài viết này

Tham gia
29/6/21
Bài viết
15
Được thích
0
3437 #1
Có lẽ có nhiều bạn đang có ý định cho người thân chuyển từ điện thoại bàn phím sang smartphone bởi thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc trang bị một chiếc smartphone để thuận tiện liên lạc qua video call, đọc báo, xem tin tức là không thể thiếu. Qua bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn chiếc điện thoại Nokia C20 đáp ứng được tất cả nhu cầu cơ bản hàng ngày. Vì sao Nokia C20 lại phù hợp với những người muốn đổi từ điện thoại phổ thông sang smartphone?

Thứ 1 : Giá bán
Một chiếc điện thoại cảm ứng đáp ứng đầy đủ các tác vụ cơ bản mà giá thành chỉ khoảng 1 triệu 800 nghìn. Trong khi bắt đầu từ năm 2022 chính phủ chỉ cho nhập điện thoại hỗ trợ 4G trở lên, một chiếc điện thoại bàn phím hỗ trợ 4G giá thành đâu đó cũng đã 700,800 nghìn.
Thứ 2: Thương hiệu
Nhắc đến Nokia thì có lẽ đó là thương hiệu không ai không biết, đặc biệt là các bật phụ huynh nên họ sẽ có niềm tin và sự yêu thích đối với Nokia.
Thứ 3: Độ bền
Nokia C20 có độ bền đạt chuẩn Châu Âu với thiết kế hoàn thiện từ chất liệu polycarbonate.
Thứ 4: Màn hình lớn
Việc trang bị màn hình với kích thước lớn 6.5 inch giúp phụ huynh có thể dễ dàng xem phim, video call, đọc báo một cách dễ dàng.
Thứ 5: Hiệu năng ổn định, hỗ trợ lâu dài
Hệ điều hành Android 11 phiên bản Go mới nhất, được tối ưu cho các điện thoại giá rẻ sẽ mang đến trải nghiệm mượt mà trên Nokia C20. Ngoài ra máy còn được nâng cấp hệ điều hành và cập nhật bảo mật trong 2 năm.
Với những ưu điểm trên mình tin Nokia C20 có thể tiếp cận được mọi lứa tuổi, giúp cuộc sống trở nên năng động hơn, là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai có ý định dành tặng món quà ý nghĩa cho người thân.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom