Ai cần smartwatch? Công nghệ này sử dụng camera selfie để theo dõi sức khỏe của bạn

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,844
Được thích
88
406 #1

Chúng tôi đã thấy rất nhiều smartphone có khả năng đo lường sức khỏe của bạn theo một cách nào đó. Các điện thoại Galaxy cũ hơn của Samsung cung cấp cảm biến nhịp tim chuyên dụng, trong khi một số điện thoại Android có thể đo nhịp tim của bạn thông qua cảm biến vân tay trong màn hình hoặc camera sau.

Giờ đây, tập đoàn NEC của Nhật Bản đã công bố khả năng theo dõi sức khỏe thông qua camera selfie trên điện thoại. Cái gọi là Face & Facial Parts Monitoring System (Hệ thống giám sát khuôn mặt và bộ phận trên khuôn mặt) của công ty được cho là có thể phát hiện sớm các dấu hiệu “bất thường” bằng cách phân tích kiểu khuôn mặt và tình trạng đồng tử của bạn bằng camera selfie.

Công ty cho biết thêm rằng nó có thể theo dõi chính xác tốc độ hô hấp và SpO2 của bạn. Công ty cũng cho biết họ có thể đo “tốc độ nhịp tim”. Dù bằng cách nào, giải pháp sẽ cho bạn biết số đo của bạn là “bình thường” hay “bất thường”.


Tất cả điều này nghe có vẻ giống như khoa học viễn tưởng. NEC tuyên bố rằng giải pháp này sẽ được ra mắt vào năm tài chính 2024 “hoặc muộn hơn”. Trên thực tế, công ty cũng lưu ý rằng công nghệ này vẫn đang trong giai đoạn R&D, cho thấy không có gì đảm bảo về việc ra mắt thương mại.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một công ty giới thiệu khả năng phân tích các chỉ số sức khỏe thông qua camera selfie vào năm 2023. Tại MWC 2023, công ty Nuralogix của Canada đã giới thiệu công nghệ smartphone đưa ra các chỉ số sức khỏe và các yếu tố rủi ro của bạn cho các bệnh khác nhau. Giải pháp chỉ cần 30 giây quay video từ camera selfie đã được đệ trình lên FDA để được cơ quan quản lý phê duyệt.

[simila=10]smartwatch[/similar]
 

antiban.pro

New Member
Tham gia
2/12/23
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Для пользователей, которые предпочитают просматривать Инстаграм через браузер, важно знать нюансы instagram вход через браузер. Проверьте, что у вас установлена последняя версия браузера для обеспечения максимальной совместимости и безопасности. Если вы столкнулись с проблемами при входе, попробуйте использовать режим инкогнито в браузере, который не сохраняет историю посещений и не использует существующие cookies. Это может быть полезно, если вы подозреваете, что проблемы связаны с настройками вашего браузера.

Antiban.pro мы поможем решить проблемы:
1 - Заблокировали аккаунт
2 - Заблокировали действия в аккаунте
3 - Проблемы с привязкой Facebook
4 - Меня взломали в Instagram
5 - Меня взломали в Facebook
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
449
Được thích
157
#3
nick trên bị hack hay đi ngồi quảng cáo rạo vậy.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom