AI phổ biến tới mức giờ đây đã len lỏi vào... tay cầm PS5

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,033
Được thích
89
929 #1

Sony đã phát hành bản cập nhật phần mềm beta mới cho PlayStation 5, nâng cao trải nghiệm âm thanh tổng thể của tay cầm. Bản cập nhật giới thiệu tính năng khử tiếng ồn do AI cung cấp cho micro của tay cầm, tăng công suất âm lượng cho loa và cải thiện chất lượng âm thanh của micro.

Sự bổ sung đáng chú ý là mô hình máy học mới quản lý đầu vào micro của tay cầm. AI có thể phát hiện và lọc ra những tiếng ồn không mong muốn, chẳng hạn như thao tác nhấn nút và âm thanh nền, giúp tách biệt giọng nói của người chơi rõ ràng hơn trong quá trình trò chuyện nhiều người chơi. Tính năng này nhằm mục đích giảm âm thanh gây mất tập trung đến những người chơi khác trong những khoảnh khắc chơi game tập trung.

Ngoài ra, Sony đã tăng âm lượng đầu ra tối đa cho loa tích hợp của DualSense. Mặc dù thừa nhận rằng bản cập nhật ban đầu có thể làm cho âm thanh loa có vẻ to hơn, công ty tuyên bố rằng thay đổi này nhằm nâng cao chất lượng âm thanh tổng thể từ bộ điều khiển. Người chơi vẫn có khả năng tinh chỉnh mức âm lượng theo sở thích của mình thông qua menu cài đặt.


Ngoài những cải tiến về âm thanh, bản cập nhật còn giới thiệu các tương tác Chia sẻ màn hình mới khi truyền phát trò chơi cho bạn bè. Giờ đây, người xem có thể sử dụng con trỏ, phản ứng và hình vẽ được phủ trên màn hình stream để tương tác với hành động trên màn hình. Con trỏ có thể làm nổi bật các lĩnh vực quan tâm hoặc cung cấp hướng dẫn, trong khi phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc giúp kỷ niệm những khoảnh khắc quan trọng một cách trực quan. Người tổ chức stream có thể bật hoặc tắt các tương tác này của người xem theo ý muốn.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom