AirPods Pro 2 sẽ ra mắt trong năm nay, vẫn sử dụng cổng sạc Lightning

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
579 #1


Đã 4 năm kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, có vẻ như Apple sẽ phát hành bản cập nhật thế hệ thứ hai cho AirPods Pro trong năm nay. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo dựa trên nguồn tin riêng, AirPods Pro 2 dự kiến đi vào sản xuất hàng loạt trong nửa cuối năm 2022, nhưng thay đổi rất ít về thiết kế cũng như chưa sử dụng cổng sạc USB-C như người dùng mong đợi.

Trong một chủ đề mới trên trang Twitter cá nhân, Kuo cho biết rằng việc sản xuất hàng loạt AirPods Pro 2 sẽ bắt đầu trong nửa cuối năm nay. Điều thú vị là dây truyền sản xuất được thực hiện tại Việt Nam nhằm giảm bớt sự phụ thuộc của Apple vào Trung Quốc.


Thông tin trên diễn ra sau khi tờ Wall Street Journal đưa tin vào cuối tuần rằng Apple đã thông báo cho một số nhà cung ứng của mình về việc muốn chuyển quá trình suản xuất từ Trung Quốc sang các trung tâm ở Việt Nam và Ấn Độ.

Ming-Chi Kuo nói rằng quyết định chuyển sản xuất AirPods Pro 2 từ Trung Quốc sang Việt Nam có thể là do "chuỗi cung ứng không phức tạp và môi trường sản xuất tốt hơn của Việt Nam.

Hiện tại, AirPods Pro được sản xuất và lắp ráp ở cả Trung Quốc và Việt Nam, nhưng nhà phân tích này tin rằng việc chuyển sang Việt Nam sẽ tiếp tục đạt tốc độ cao hơn với AirPods Pro 2 trong năm nay. Apple vẫn dự kiến sẽ kiểm tra và hoàn thiện quá trình sản xuất AirPods Pro 2 ở Trung Quốc trong giai đoạn "Giới thiệu sản phẩm mới" của quy trình.

Sạc của AirPods Pro 2

Về tính năng và những thay đổi dự kiến, Ming-Chi Kuo dự đoán rằng hộp sạc AirPods Pro 2 vẫn sử dụng cổng Lightning truyền thống mặc dù trước đó nhà phân tích đã báo cáo (vào đầu tháng 5) rằng Apple hiện đang thử nghiệm iPhone 15 với cổng USB-C, đồng thời đưa ra dự đoán khi (hoặc nếu) iPhone chuyển sang sạc USB-C thì một loạt sản phẩm khác cũng sẽ chuyển sang sử dụng cổng USB-C.

Các tính năng được đồn đại khác cho AirPods Pro 2 bao gồm hệ số hình thức mới, bổ sung khả năng theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất cũng như hỗ trợ phát lại âm thanh Lossless. Bản thân Apple thậm chí đã "bật mí" rằng một ngày nào đó AirPods có thể bổ sung khả năng theo dõi sức khỏe của Apple Watch bằng cách cung cấp các điểm dữ liệu bổ sung.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom