AirPods Pro gặp lỗi chống ồn với bản cập nhật mới nhất

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,625
Được thích
3,660
150 #1


Theo phản ánh của nhiều người dùng, khả năng chống ồn trên chiếc AirPods Pro đã bị giảm dần qua nhiều bản cập nhật liên tiếp. Đỉnh điểm là với bản cập nhật firmware 2C54, khả năng noise cancellation đã bị giảm một cách rõ rệt.

Cụ thể, khi so sánh với một chiếc AirPods Pro khác chưa được cập nhật firmware 2C54, một số người dùng đã nhận ra, khả năng chống ồn của mẫu tai nghe không dây cao cấp nhất của Apple đã bị giám sút rõ rệt, đặc biệt là khi lọc các âm thanh có tần số thấp.

Được biết ở thời điểm hiện tại, Apple đã chính thức gỡ bản firmware có tên mã 2C54 và không hề đưa ra lý do. Tuy nhiên người dùng sẽ không thể thay đổi phiên bản phần mềm đối với những chiếc AirPods đã được cập nhật trước đó.

Thêm vào đó, người dùng sẽ không có quyền loại bỏ tính năng tự động cập nhật trên AirPods Pro. Phụ kiện này sẽ tự động cập nhật phần mềm mỗi khi được cắm sạc. Đối với những thiết bị "lỡ" chạy firmware 2C54, sẽ cần thêm một chút thời gian nữa để Apple tung ra bản vá lỗi.

Theo dự đoán của một số chuyên gia, nguyên nhân của việc giảm khả năng chống ồn của Apple đến từ việc giảm các tác dụng phụ (giống như đau đầu), sau khi nhận được phản ánh của một số người dùng.

Xem thêm:


Theo: MSPowerUser
AirPods Pro noise cancellation worsens with every update - MSPoweruser
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom