Alcatel Idol Pro 4 chạy Windows 10 có thể sẽ sở hữu chipset Qualcomm Snapdragon 820

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,904
2059 #1

Dù chúng ta đang thấy có khá nhiều nhà sản xuất thiết bị đang muốn đồng hành cùng Microsoft để cố gắng giữ cho con thuyền Windows tiếp tục tiến lên nhưng cho tới hiện tại số lượng những thiết bị flagship Windows 10 Mobile được ra mắt mới chỉ vỏn vẹn có 4 cái tên. Ngoài hai thiết bị mở đường gồm Lumia 950 và 950 XL, hai thiết bị khá tương đương là Acer Liquid Jade Primo và HP Elite X3 mới chỉ đang được mong đợi là sẽ bán ra vào mùa hè năm nay.

Trong số 4 cái tên ít ỏi nói trên, chỉ có thiết bị từ HP là có thể sẽ được trang bị vi xử lý thuộc hàng tốt nhất ở thời điểm hiện tại là Qualcomm Snapdragon 820 mà thôi. Nghe thật thất vọng phải không?

Tuy nhiên có một tin tốt nữa là mẫu Alcatel Idol Pro 4 (hoặc có thể là Idol 4 Pro) sẽ sánh ngang với hai mẫu flagship Android đang nổi đình nổi đám hiện tại là Samsung Galaxy S7 và LG G5 xét về trang bị chipset. Căn cứ theo thông tin từ cơ sở dữ liệu đáng tin cậy GFX Bench thì mẫu flagship Windows 10 Mobile mới từ Alcatel sẽ có màn hình tới 6-inch và sở hữu chipset bí ẩn từ Qualcomm với 4 nhân CPU đi kèm GPU Adreno 530. Chỉ có một mẫu chipset hiện tại khớp với các chi tiết này đó là Snapdragon 820 nhưng thật là khi Alcatel lại muốn kết hợp chipset mạnh cỡ này với chỉ 2GB RAM.


Ở một khía cạnh khác, camera trên Idol Pro 4 sẽ được nâng cập lên so với Idol 4S với một cặp camera chính 20MP và camera thoại phía trước đạt 9MP. Bổ sung cho sự nâng cập camera này là màn hình đạt độ phân giải FullHD kèm với dung lượng lưu trữ trong 64GB cho phép bạn thoải mái lưu ảnh và video. Giá dự kiến cho mẫu flagship này sẽ ở khoảng 500 USD chưa bao gồm phụ kiện Display Dock để kích hoạt Continuum.

Theo Pocketnow
 
Top Bottom